Bí quyết “ Làm Đẹp Cậu Nhỏ “ ít người biết tới

Ngày đăng tin: 12:23:09 - 06/09/2016 - Số lần xem: 689

Nếu như phái đẹp hàng ngày chăm sóc sắc đẹp và thường quan tâm đến khuôn mặt, ngực, mông …vv thì nam giới lại quan tâm đến thể hình, đầu tóc và cậu nhỏ. Xu hướng làm đẹp cậu nhỏ ngày càng phổ biến hiện nay.

Cậu nhỏ không đạt tiêu chuẩn khiến nhiều nam giới cảm thấy bất lực trước bạn tình đầy quyến rũ và nóng bỏng mỗi khi gần gũi. Theo số liệu thống kê mới đây nhất, kích thước trung bình dương vật của người Việt Nam đạt khoảng 12,82cm (chiều dài) và 2.92cm (đường kính) so với kích thước dương vật trung bình của toàn thế giới là 14cm.

Bí quyết  “ Làm Đẹp Cậu Nhỏ “ ít người biết tới

Bài viết liên quan: Kích thước dương vật người Việt Nam và bí quyết giúp làm to và dài hơn.

Bài viết này chia sẻ 2 cách làm to dương vật tự nhiên, nếu Anh Em nam giới có nhu cầu hãy áp dụng ngay và luôn nhé. CHỉ sau 1 tháng kích thước có thể thay đổi từ 1 đến 3cm.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tiểu phẫu

Phẫu thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ là phương pháp hiện đại mới được áp dụng. Phương pháp này có kinh phí rất cao, đồng thời phải những bệnh viện – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Thông thường, các cuộc tiểu phẫu cậu nhỏ chỉ giành cho các đấng mày râu có vấn đề về “ chuyện ấy “ Tuy nhiên những năm gầy đây khi nền kinh tế phát trển, các dịch vụ về chăm sóc làm đẹp lại càng được mọi người quan tâm, chú ý nhiều hơn.

Để làm tăng kích cỡ cậu nhỏ các bác sĩ sẽ tiến hành kéo dãn các dây chằng nối dương vật với xương mu nhằm giải phóng các mô xốp. Sau khi tiểu phẫu thành công chiều dài có thể tăng thêm từ 2,5 - 5cm. Còn đối với chu vi dương vật  các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép các mô dưới da, giúp tăng chu vi cậu nhỏ lên từ 10 - 30% kích thước ban đầu. Tuy nhiên, phương pháp này chi phí rất cao để hoàn thiện cậu nhỏ bạn phải bỏ ra số tiền từ 20.000 đến 25.000$ (Khoảng 550.000.000 VNĐ)

Cách làm to dương vật tự nhiên với máy tập dương vật

Những quý ông có kích thước dương vật dưới tiêu chuẩn là 12,82cm thường có xu hướng tìm biện pháp “ Độ “ lại cậu nhỏ. Việc ĐỘ lại cậu nhỏ không chỉ giúp phát triển kích thước mà còn có thể cải thiện chức năng sinh lý. Một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay đó chính là sử dụng máy tập dương vật. Xem hướng dẫn chi tiết tại chuyên mục này: Cách làm to dương vật tự nhiên

Tại Việt Nam, đại lý cung cấp máy tập dương vật chính hãng có giá tốt nhất đó chính là cửa hàng cachlamtoduongvat.com . Với 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp mặt hàng này, chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

Sản phẩm máy tập dương vật lần đầu tiên có tại Mỹ, được sáng chế bởi nhà nghiên cứu sức khỏe  - sinh sản Jon Kenny . Ông đã thử nghiệm chức năng của máy tập ở 10 nam giới có độ tuổi khác nhau. Sau 1 tháng sử dụng máy tập, nhóm độ tuổi từ 20 – 35 tuổi phát triển mạnh mẽ nhất đạt khoảng 1-2cm. Nhóm người từ 36 đến 50 tuổi có tốc độ phát triển trậm hơn đạt khoảng từ 0,5cm đến 1cm. Tham khảo thêm các mẫu máy tập nhiều người sử dụng nhất : Máy tập dương vật

Hy vọng bài viết Bí quyết  “ Làm Đẹp Cậu Nhỏ “ ít người biết tới sẽ giúp nhiều nam giới có phương pháp cải thiện cậu nhỏ giúp Anh Em luôn tự tin khi chinh phục bạn tình của mình.


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×