Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự sướng giống thật 99%

Ngày đăng tin: 23:42:17 - 31/08/2016 - Số lần xem: 2708

Đồ chơi tình dục từ lâu là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu của những người độc thân, chưa có gấu. Rất nhiều nam nữ sử dụng sản phẩm tình dục này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Ngày hôm nay, cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự sướng giống thật 99% từ những công cụ gần gũi thân quen nhất.

Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự sướng giống thật 99%

Nếu nữ giới thường dùng chuối, củ cải hoặc dưa chuột để thủ dâm tự sướng thì nam giới chúng ta lại thường xuyên quay tay làm thỏa mãn nhu cầu của bạn thân. Tuy nhiên, quay tay không thôi thì chưa đủ đạt khoái cảm mạnh nhất. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn anh em chế tạo được 1 dụng cụ tình dục thủ dâm chất lượng.

1, Các vật dụng để tự làm đồ chơi tình dục cho nam

Bạn cần chuẩn bị gồm khăn lớn, vải bỏng ninong, 2 cọng thun(dây nịt), bạn thấy đó Các vật dụng để tự làm đồ chơi tình dục cho nam rất sẵn có. Nếu có thể bạn nên mua cho mình một tuýp gel bôi trơn tạo độ ẩm và cảm giác mạnh.

2, Chi tiết cách làm đồ chơi tình dục cho nam

Ban đầu, bạn gấp khúc khăn lại thành hình chữ nhật, tiếp đến để vải ninong ở giữa. Sau đó, cuộn tròn lại theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý, khi bạn cuộn tròn lại nhớ để chừa vải bóng ninong. Đây được mô phỏng giống như cấu tạo bên trong của âm vật giả.

Cách làm đồ chơi tình dục cho nam chỉ đơn giản có vậy, để bạn tiện xem hướng dẫn chi tiết hơn chúng tôi sẽ quay video hướng dẫn bên dưới.

3, Hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi tình dục tự làm

Rất đơn giản, trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa đảm bảo hoạt động tốt. Sau đó thoa gel bôi trơn và sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn có thể xem hình ảnh tươi mát, những bộ phim người lớn để tạo cảm giác mạnh mẽ hơn, giống thật hơn. Hi vọng bài viết Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự sướng giống thật 99% sẽ giúp bạn có thêm mẹo tự sướng thích hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng lên chọn mua các dụng cụ đồ chơi người lớn được làm từ chất liệu silicon cao cấp có khả năng đàn hồi cao, giống thật tới 99%. Khi cọ sát vào dương vật sẽ tạo cảm giác ôm chặt và bó sát cậu nhỏ khiến nhiều nam giới khóc thét vì sướng. Xem ngay các mẫu bán chạy nhất 2016 tại chuyên mục này: Đồ chơi tình dục cho nam

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thời gian vừa qua đã luôn ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng thân thiết.


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×