Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên cho nam

Ngày đăng tin: 08:05:46 - 01/09/2016 - Số lần xem: 831

Bao cao su đôn dên được biết tới nhưng một sản phẩm hỗ trợ tình dục rất tốt cho những quý ông có kích thước dương vật khiêm tốn. Dụng cụ được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn tuyệt đối. Khi nam giới dùng bao cao su đôn dên kích thước dương vật có thể đôn thêm từ 2 đến 5cm. Sử dụng bao cao su đôn dên được xem như giải pháp cần thiết giúp những quý ông có kích cỡ khiêm tốn tự tin chinh phục bạn tình. Mặt khác, bao cao su đôn dên còn được làm dày hơn với bao thường chính vì vậy khả năng kéo dài thời gian quan hệ sẽ tốt hơn với bao cao su siêu mỏng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên cho nam an toàn và đúng cách nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên cho nam 1

1, Bao cao su đôn dên cho nam có tác dụng gì?

Theo nghiên cứu mới đây của nhà khoa học người Mỹ, khảo sát thử nghiệm 100 Phụ Nữ về chủ đề " Kích thước dương vật có ảnh hướng tới quá trình yêu " . Kết quả có khoảng 80% Phụ Nữ khẳng định chắc chắn là có, 20% cho rằng dựa vào bản lĩnh và kinh nghiệm rồi mới tới kích cỡ cậu nhỏ. Nếu theo số liệu này, chúng ta có thể thấy phần lớn Chị Em đều thích những quý ông có kích thước dương vật đạt chuẩn hoặc lớn hơn bình thường. Trong khi đó kích thước trung bình của người Việt là 12,82cm tới 14cm.

>> Xem thêm các mẫu bao cao su độc lạ tại đây: Bao cao su đôn dên

Tuy nhiên không phải ai cũng có kích thước đạt chuẩn như mong muốn, giải pháp hiệu quả nhanh nhất đó chính là sử dụng bao cao su đôn dên cho nam . Được thiết kế dày hơn với bao thường, tuy nhiên vẫn có cảm giác giống thật tới 95%. Phần trong bao cao su được khoét rỗng ruột nhưng trên đỉnh đầu sẽ được đôn thêm 3 - 5 phân. Bao cao su được đôn cả chiều dài và bề ngang, nhưng vậy chúng ta có thể thấy bao cao su đôn dên cho nam có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ rất tốt. Đeo bao cao su đôn dên các quý ông sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn mỗi khi gần gũi ái ân với nàng.

bao cao su đôn dên

2, Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên cho nam đúng cách

Sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản, Trước khi sử dụng - bạn nên kiểm tra sản phẩm một lần. Tiếp đó, lột ngược bao và đeo vào dương vật. Hoặc bạn cũng có thể banh đầu bao và đút cậu nhỏ vào trong. Bạn nên sử dụng kết hợp gel bôi trơn để tăng độ trơn chu cũng như tăng cảm xúc khoái cảm cho bạn tình khi đưa dương vật vào trong âm hộ.

3, Lưu ý khi sử dụng bao cao su đôn dên cho nam

- Sản phẩm này là vật dụng cá nhân, không dùng chung với bất kỳ ai.

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng, đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp.

- Bao cao su đôn dên có thể tái sử dụng được nhiều lần . Hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật tốt nhất, nhanh nhất.

tăng kích thước dương vật

Bao cao su đôn dên là giải pháp làm tăng kích thước dương vật tạm thời, nếu bạn muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ vĩnh viễn hãy sử dụng máy tập dương vật bơm hút chân không. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, có khả năng phát triển dương vật rất tốt. Chỉ sau khoảng từ 1 đến 3 tháng luyện tập, kích thước cậu nhỏ có thể dài thêm từ 2 đến 4cm tùy vào cơ địa của từng người. Xem chi tiết về phương pháp này tại chuyên mục: Cách làm to dương vật tự nhiên

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên cho nam sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng bao. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ!


Tin tức liên quan

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×