6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

Ngày đăng tin: 09:56:11 - 23/08/2016 - Số lần xem: 18009

Để cuộc sống tình dục thêm phần mới lạ, hãy áp dụng ngay 6 tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét đã được rất nhiều cặp đôi sử dụng và đạt được kết quả như mình mong muốn. Đối với đàn ông, vóc dáng của phụ nữ rất quan trọng trong cái nhìn đầu tiên, nhưng kỹ năng làm tình của nàng mới là điều khiến chàng nhớ mãi. Đừng bao giờ là một người phụ nữ tẻ nhạt khi ở trên giường, hãy làm tình với tất cả đam mê và khao khát , cho chàng thấy rằng chàng hấp dẫn thế nào trong mắt bạn. 

Đàn ông thường được ví là “ loài động vật suy nghĩ bằng thân dưới “, việc thỏa mãn đam mê xác thịt đối với họ là điều cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, một người phụ nữ muốn nắm giữ trái tim đàn ông cần phải có am hiểu nhất định trong nghệ thuật chốn thiên đường xác thịt, khiến cho chàng chết mê chết mệt. Hãy chùng tham khảo một số tư thế quan hệ đàn ông thích nhất.

 

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

1. Tư thế quan hệ tình dục kiểu chó

Tư thế chó là tư thế được tất cả cánh mày râu yêu thích và là tư thế kinh điển không bao giờ thiếu trong bất cứ thước phim AV nào. Ở tư thế này, âm đạo của bạn nữ sẽ đảo ngược nên khi dương vật nhét vào sẽ tạo ra một cảm giác vừa đầy vừa thốn nhưng vô cùng sung sướng cho cả 2 người. Đặc biệt, với tư thế quan hệ tình dục kiểu chó này nam giới sẽ dễ dàng phát huy sức mạnh của mình trong những cua dập thật sâu, thật mạnh, thật nhanh khiến cho nàng gào thét lên vì sung sướng, đưa cả hai người lên cao trào tuyệt đối.

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

2. Tư thế quan hệ vợ chồng - phụ nữ ở trên

Tư thế phụ nữ ở trên có nhiều biến thể như : cưỡi ngựa xem hoa, ếch ngồi đáy giếng... nàng có thể vận dụng và kết hợp uyển chuyển trong khi yêu để. Đàn ông mặc dù có thiên tính làm chủ rất cao nhưng chung quy lại đều không thích phụ nữ cứng nhắc mà lại mê mệt những cô nàng với một chút lả lơi. Hãy chủ động quyến rũ chàng, cho chàng thấy bạn cũng khao khát chàng và sẵn sàng làm chàng thỏa mãn. Tư thế quan hệ vợ chồng phụ nữ ở trên chắc chắn sẽ khiến nhiều cặp đôi thích thú.

>> Bài viết xem nhiều: Cách quan hệ lâu ra

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

3. Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng

Tư thế nàng uốn cong làm cho âm đạo được dang rộng ra và đẩy lên cao, độ cao rất vừa vặn cho chàng dễ dàng chọc dương vật vào sâu trong âm đạo. Cảm giác đâm sâu vào tận cùng cơ thể của nàng là cảm giác vô cùng kích thích mà bất cứ đàn ông nào cũng mong muốn trải nghiệm. Với tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng này, âm đạo của nàng giống như cái miệng há ra chờ đợi chàng lấp đầy bằng thanh sắt nóng bỏng đầy đam mê  của mình. Chàng có thể đâm thật mạnh, vào thật sâu trong cơ thể nàng mà không gặp bất cứ ngăn trỏ nào hay làm cho nàng khó chịu. 

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

4. Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống

Tư thế truyền thống được đàn ông ưa thích bởi nó khá thoải mái cho cả hai người tha hồ tận hưởng cảm xúc yên đương mặn nồng của thể xác mà lại rất dễ dàng thay đổi tư thế một cách linh hoạt khiến cho cuộc yêu luôn mới lạ và đầy đam mê. Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống tuy cũ nhưng vô cùng hiệu quả khi yêu.

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét


5. Tư thế quan hệ tình dục 69.

Tư thế 69 là tư thế quan hệ dùng miệng kích thích sự sung sướng của bạn tình. Tư thế quan hệ tình dục 69.không chỉ được đàn ông yêu thích tới nỗi nhanh chóng sẵn sàng “ chết “ trong miệng nàng mà còn được nữ giới vô hưởng ứng nhiệt tình. Nàng hãy chủ động quyến rũ chàng, đẩy chàng xuống giường và dùng miệng kích thích cho cậu nhỏ của chàng lên cao.  Cùng lúc đo, từ từ xoay người đưa cô bé đến bên miệng chàng để chàng tận hưởn cái âm đạo xinh đẹp đầy hấp dẫn của bạn. Một chút kỹ xảo sử dụng môi, lưỡi cộng với bàn tay mân mê đôi bìu đầy tự hào của nàng chắc chắn sẽ khiến chàng không kìm được mà phải rên rỉ cong mình vì sung sướng tới đỉnh điểm.

>> Bài viết liên quan: Đồ chơi người lớn kích thích cực mạnh

6 Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ khiến nàng khóc thét

6. Tư thế quan hệ vợ chồng hoa sen 

Tư thế này được yêu thích bởi nó đề cao sự thân mật, tối đa hoa sự tiếp xúc thân thẻ của hai người. Không chỉ gắn kết với nhau ở nơi thâm sâu và huyền bí nhất mà hai bạn như hòa vào làm một khi môi chạm môi, ngực áp ngực, hai vòng tay siết chặt...Tư thế quan hệ vợ chồng hoa sen  sẽ làm tất cả làm cho cảm xúc yêu đương thăng hoa không nói lên lời.    

Mỗi tư thế đều có ưu điểm riêng khiến cho chàng mê đắm, không chỉ là một mà bạn có thể tahy đổi linh hoạt nhiều tư thế trong một cuộc yêu để cho cuộc ân ái thêm thăng hoa và bùng cháy.


Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:×
×
×
×
×
×
×