Âm đạo giả cao cấp làm chàng lên đỉnh khoái lạc

989 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: C559
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên được mô phỏng giống âm đạo thật co khả năng tạo lên những khoái cảm bất ngờ và làm cho các quý ông có được những trạng thái kích thích hưng phấn cao trào và mỹ mãn nhất. Âm đạo giả một sản phẩm độc đáo có khả năng làm tình chung thủy và tạo lên những đam mê kích thích hưng phấn đạt được trạng thái cao trào khoái cảm tốt nhất. với khả năng kích thích hưng phấn cô nàng sẽ làm cho các chàng sướng điên lên vì sự nhậy cảm sung sướng.

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Cách giúp chồng yêu thăng hoa lên đỉnh điểm với cô nàng âm đạo giả cao cấp.

Các chị em thâm mêm ! đã có cách khác phục những hạn chế về nhu cầu sinh lý của chồng quá cao,  giúp các chị em có thể đảm bảo đươc hanh phúc gia đình mà vẫn làm cho chông lên đỉnh cao trào đat được những trạng thái tâm lỹ khoái cảm đã. Đó là sử dụng âm đạo giả thay chính công việc của cô bé của mình. Việc đó sẻ giản bớt ngãng nặng về sinh lý cho chị em những đồng thời cũng giúp cho chồng có được những cảm giác kích thích hưng phần như thật và giải tỏa được nhu cầu sinh lý bảo vệ được hạnh phúc các chị em.

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Thông tin cấu tạo chính của âm đạo giả cao cấp làm tình hoàn hảo.

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.700.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.500.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước: 210 mm x 80 mm.

Chất liệu tạo lên âm đạo giả là silicon y tế cao cấp và có độ đàn hồi mềm mịn giống như thật, giống như làn da của em gái xinh tười trần đầy nhựa sống.

Bên ngoài là chất liệu ABS tạo độ cứng vững và tạo khả năng bảo về cho sản phẩm có độ mềm mịn và khả năng kích thích hưng phấn giống như thật cho sư đam mê khoái cảm

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Mu âm đạo đồ chơi sex cao cấp được cậu tạo đầy đặn tạo lên độ hưng phấn kích thích khoái cảm cho các quý ông, để giải tảo sinh lý một cách tốt nhất. lỗ âm đạo luôn tạo sự se khít để kích thích thích cậu nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Âm đạo giả cao cấp, âm đạo giả đa năng, âm đạo giả tự động làm tình hoàn hảo.

Rất nhiều chị em lo ngại việc yêu của chồng quá đà, nhiều chị em lo ngại chồng có ham muốn quá đà và sự mạnh mẽ hơn cần thiết. việc giao ban của hai vợ chồng rất mạnh mẽ và đặc biệt là anh, anh có nhu cầu cao ở mọi thời điểm, ban ngày ban trưa …buổi tối.---> tìm hiểu thêm kiên thưc gia đình: Bao cao su donzen

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Các chị em yên tâm cách khác phục cho chồng vẫn cảm nhận được khoái cảm và cảm nhận được những cảm giác mới lạ nhất cho sự kích thích đólà sử dụng những dòng sản phẩm âm đạo giả cao cấp để kích thích và làm tình cho chàng thay công việc của chàng để tạo lên khoái cảm .

Âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điên

Âm đạo giả cao cấp, âm đạo giả đa năng, âm đạo giả tự động sẽ thay công việc của chị em để phục vụ chàng lên đỉnh điểm của sự hưng phấn và làm cho chàng giải tỏa được nhu cầu sinh lý bảo vệ được hạnh phúc gia đình. Đặc biết giúp chồng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý cao của chính mình.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-7ecd4ff61a1b9e5eb9c6b9b0d4425700.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100