Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị

1115 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: C138
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh

Dòng sản phẩm đồ chơi tự sướng cho nam âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị đã và đang được rất nhiều anh em hài lòng và thích thú mỗi khi sử dụng. Sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn chất lượng số 1 khu vực Châu Á, do thương hiệu đồ chơi người lớn đình đám YouCups sản xuất và phát triển.

Hoạt động tình dục ở nam giới bắt đầu mạnh mẽ ở độ tuổi dạy thì, Các chuyên gia sức khỏe đã khẳng định ít nhất trong đời nam giới đã từng thủ dâm một lần. Và có không ít người thủ dâm tự sướng nhiều lần, xem đó là thói quen và cần thiết.

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị

Âm đạo giả cao cấp Moaning có thể giúp anh em lên đỉnh nhiều lần, mà chẳng cần tới bạn tình ở bên cạnh. Với chức năng massage và kích thích cậu nhỏ, âm đạo giả có thể sẽ khiến nhiều anh đạt khoái cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này.

Âm đạo giả cao cấp Moaning có gì đặc biệt

Âm đạo giả cao cấp Moaning được trang bị khả năng rung mạnh mẽ có thể kích thích rất tốt cậu nhỏ. Bề mặt nhỏ gọn dễ dàng cất giữ, di chuyển đến những nơi mà mình mong muốn. Đặc biệt, sản phẩm âm đạo giả cao cấp Moaning này còn được nhiều người yêu thích bởi có thể phát ra những âm thanh kích thích, khiến cậu nhỏ lên đỉnh nhiều lần.

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị đặc biệt

Âm đạo giả cao cấp có khả năng rung mạnh mẽ với 12 cấp độ rung khác nhau, khi kết hợp với những âm thanh thú vị chắc chắn sẽ khiến người sử dụng không thể cưỡng lại được cái sung sướng đó. Dòng sản phẩm được đánh giá là rất đặc biệt, thích hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Đồ chơi tình dục cho nam moaning sản xuất ở đâu?

Thương hiệu đồ chơi tình dục cho nam Moaning có trụ sở tại Mỹ, đến năm 2016 – Youcups – Moaning đã có mặt tại 130 quốc gia trên thế giới và đạt doanh số bán hàng lớn nhất trong các dòng thương hiệu đồ chơi người lớn.

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị vui tai

Số lượng thành viên trung thành sử dụng Youcups ngày càng tăng lên, họ yêu thích bởi phong cách thiết kế mới lạ, chức năng đa dạng để lại nhiều ấn tượng và đặc biệt chính là chất liệu đàn hồi tự nhiên – có thể đưa cậu bé đạt đỉnh khoái cảm tuyệt vời nhất.

Thông tin sản phẩm âm đạo giả cao cấp Moaning

  • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị
  • Mã sản phẩm: C138
  • Chất liệu: Silicon cao cấp
  • Trọng lượng: 400gr
  • Giá thị trường: 1.900.000 VNĐ.
  • Mua tại cửa hàng: 1.500.000 VNĐ.
  • Qùa tặng: 6 Tháng sử dụng gel bôi trơn cao cấp.

Với âm đạo giả cao cấp Moaning, bạn sẽ không còn cảm giác cô đơn – buồn phiền mỗi khi cần giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mình. Bạn chỉ cần đưa tai nghe, bật chế độ rung lên, bật cả chức năng rên la của âm đạo giả cao cấp sau đó massage cậu nhỏ - mang đến những giây phút khoái lạc không nói lên lời.

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh thú vị kích thích

Hướng dẫn cách dùng đồ chơi tình dục cho nam Moaning

Việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nam vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra đầy đủ phụ kiện trước khi dùng. Tiếp đến hãy chắc chắn rằng các sản phẩm hoạt động ổn định, bởi khi tự sướng mà không hoạt động được thì sẽ mất cảm hứng thủ dâm ngay lập tức.

Khi sử dụng âm đạo giả bạn có thể dùng kết hợp bao cao su và gel bôi trơn làm tăng độ ẩm và khoái cảm – Chắc chắn nó sẽ giúp bạn đạt đỉnh hưng phấn tốt nhất có thể.

Âm đạo giả cao cấp – tăng khoái cảm bằng âm thanh sung sướng

Hãy nhớ, đây là dụng cụ hỗ trợ sinh lý cá nhân – vì thế không nên dùng chung dòng sản phẩm này với bất kỳ ai – đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-9eed07f225f90f2f110c9e790b138d5b.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100