Âm đạo giả nhật bản thủ dâm và làm tình hiệu quả nhất

1139 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: C564
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất cho nam

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất là dòng sản phẩm dụng cụ hỗ trợ đồ chơi sinh lý cho nam giới tốt nhất của hãng Youcup được nhật bản sản xuất và phát triển trong năm 2016 đang được phân phối và bán tại châu á trong đó có thị trường việt nam. Sản phẩm được thiết kế lịch sự đẹp mắt và đúng theo phong cách nhật bản. hướng tới nhu cầu giải tỏa sinh lý cho các quý ông sao tốt nhất và đạt được trạng thái kích thích hưng phấn nhất.

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất cho nam

7 bí quyết giúp chàng không thể cưỡng lại được với cô nàng âm đạo giả nhật bản

Âm đạo giả được ngúy trang tương đối đẹp mắt và quyến rũ làm tình hoàn hảo và giúp cho các quý ông có được những trạng thái kích thích hưng phấn khoái cảm làm cho các quý ông có được nững trạng thái kích thích hưng phấn đỉnh điểm. âm đạo giả làm cho các quý ông có được những trạng thái khoái cảm kích thích hưng phấn đỉnh điểm và làm cho các quý ông có được độ sương hưng phấn nhất. 

Thông tin chính về sản phẩm âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất

Tên sản phẩm: Âm đạo giả nhật bản cho nam dạng miệng em gái xinh tươi

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.730.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.500.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước 210 mm x 80 mm,

Chức năng: 20 cấp độ tân số rung khác nhau kích thích trạng thái khoái cảm tốt nhất.

Chất liệu tạo lên âm đạo giả là silicon y tế cao cấp giúp cho các quý ông có được những trạng thái kích hiệu quả và cao trào nhất.

Vỏ bọc bên ngoài là ABS có độ cứng vứng và bảo vệ được an toàn tốt nhất cho khoái cảm.

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất cho nam

Đàn ông khá nhạy cảm trong quan hệ tình dục khi va chạm và tiếp xúc với những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để từ đó có được tư duy kích thích mạnh me hơn, cao trào hơn.

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất cho nam

Khả năng kích thích trên ngôn ngữ của cơ thể sẽ làm cho nàng vui và làm cho nang có được những trạng thái kích thích mang lại những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn đỉnh diểm và mang lại những hiệu quả kính tế lớn. --->> cách vợ chồng quan hệ lâu hơn: Dụng cụ tình dục cho nam

Âm đạo giả nhật bản thủ dâm hiệu quả nhất cho nam

Hướng dẫn sử dụng cho âm đạo giả tự động

Khi dùng âm đạo giả tự động các bạn kiểm tra và sạc pin cho sản phẩm, khi quan hệ dùng gel bôi trơn thoa sâu vào trong âm đạo và lô âm đạo tạo lên những môi trường thủ dâm tốt và giống thật tạo lên cho cho quý ông những độ hưng phấn về khoái cảm .

cách đổi mới đời sống tình dục vợ chồng bằng Bao cao su đôn dên gai

Với cô nàng âm đạo giả sẽ làm cho các quý ông đổi mới được đời sống tình dục, làm cho đời sống tình dục tươi mát hơn và tạo được những cảm hứng kích thích mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-24ed420d53d718877cb16bd1000fce05.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100