Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái mới lớn hưng phấn

1036 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: C563
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái xinh tươi

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái xinh tươi: Trong các cách quan hệ tình dục thì ngoài việc quan hệ truyền thống qua âm đạo để duy trì khả năng lòi giống thì còn có cách quan hệ tình dục mới lạ hơn và mang lại những cảm giác kích thích hơn vô cùng độc đáo và cảm nhận được những khoái cảm tinh túy nhất đó chính là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng có khả năng kích thích những đầu giây thần kinh lên đỉnh điểm

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái mới lớn hưng phấn

Cách bú mút chim sường nhất cho chàng bằng âm đạo giả cho nam dạng miệng

Việc quan hệ tình dục độc đáo bằng miệng âm đạo giả cho nam sẽ giúp cho khả năng kích thích các cậu nhỏ của quý ông lên đỉnh cao trào khoái lạc làm cho cảm nhận sự hưng phấn. một sản phẩm được làm giống như miêng em gái xinh tươi có khả năng bú mút kích thích như em gái đang làm tình để tạo lên độ sướng và độ hưng phấn đã nhất. một sản phẩm được mô tả giống như miệng em gái xinh tươi mới lớn được ra đời để có thể tạo lên cảm giác mới lạ cho các bạn nam thưởng thức.

Cấu tạo chỉnh của Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái xinh tươi

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái xinh tươi

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 730.000 VNĐ .

Mua tại shop: 600.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước 210 mm x 80 mm,

Chất liệu silicon cao cấp mềm mịn giống như thật.

Thiết kế và mô phỏng giống dạng miệng của em gái xinh tươi mới lớn.

Khả năng bú mút dương vật giống như thật.

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái mới lớn hưng phấn

Cấu tạo được ngụy trang mô phỏng giống như chiếc đèn pin rất thuận lơi cho khả nang kích thích khoái cảm cho các quý ông.

Chất liệu tạo lên những cảm giác kích thích khoái cảm và kích thích hưng phấn đến tột cùng của sự sung sướng, sản phẩm là sự kích thích đạt được những khoái cảm và được các quý ông cảm nhận tốt nhất cho sự sung sướng.

---->>> xem thêm cách thủ dâm cực sướng cho chàng: Đồ chơi tình dục cho nam

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái mới lớn hưng phấn

8 cách quan hệ bằng miệng tuyệt vời nhất.

Âm đạo giá giá rẻ cho nam được mô phỏng dạng miệng làm chàng lên đỉnh điểm của sự khoái cảm và sau đây là 8 cách làm cho chàng lên đỉnh khoái cảm tuyệt đỉnh nhất.

---->>> Xem 8 cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh: bao cao su đôn dên gai

Âm đạo giả cho nam dạng miệng em gái mới lớn hưng phấn

Các cách quan hệ bằng miệng luôn làm cho chàng sướng đỉnh điểm và tạo lên được những khoái cảm mơi, đây là cách quan hệ mới chỉ những chị em phụ hiện đại tìm hiểu để có thể đỉnh điểm.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-2bef2a842592b54c974dacd487f69f92.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100