Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

1114 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C553
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cao câp máy làm tình tự động

Âm đạo giả cao câp máy làm tình tự động là sản phẩm làm tình tự động có khả năng kích thích khoái cảm cho đàn ông tốt nhất. mô phỏng cơ chế thủ dâm cho nam như một em gái xinh tươi đang làm tình với chính bạn. khi thủ dâm bạn có thể nằm, đứng hoặc ngồi mọi tư thể và mỗi tư thể sẽ tạo cho bạn những cảm giác làm tình khác nhau và tạo cho bạn khả năng kích thích hưng phấn khác nhau. Mọi tư thể giống như một em gái xinh tươi đang ôm ghì lấy bạn để làm tình.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

Các tư thế thủ dâm với âm đạo giả cao cấp cho chàng lên đỉnh

Bạn có thể sử dụng công năng của máy thủ dâm ở mọi tư thế khác nhau để làm tình tốt nhất, sau đây là các thư thế bạn thủ dâm để đạt được những trạng thái hoàn hỏa và dễ dàng cho bạn khoái cảm cao trào và làm cho bạn phải khọc thét lên vì sung sướng.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

2 - Bạn nằm ngửa để cậu nhỏ chổng lên trời, máy thủ dâm được đưa lên chụp lấy cậu nhỏ, khi đó bạn sẽ tưởng tượng như đang làm tình với em gái xinh tươi, em gái xinh tươi đang ngồi trên người bạn để uốn eo cơ thể và vuốt ve mơn trơn bạn bằng cô bé của cô ấy. máy xoay tròn và lên xuống làm cho bạn có cảm giác như cô bé đạt trong tư thế ngồi lên đùi bạn và cậu nhỏ lằm chọn trong cô bé một cảm giác giao hợp ôi quá tuyệt vời và sung sướng.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

2 - Bạn có thể thủ dâm theo hướng ngôi, bạn bật ti vì hoặc máy tính lên và xem một bộ phin tươi mát, và máy sẽ mơn trớn cậu nhỏ để bạn có được trạng thái kích thích cao độ nhất, khi bạn xem bộ phin tươi mát sẽ có những thời điểm cao trào và bốc lửa khi đó bạn sẽ tận dụng và hưởng thụ không khí làm tình thật tuyệt vời.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

3 - Bạn có thẻ sử dụng ở tư thế đứng, khi bạn đi tăm, cơ thể bạn sẽ được thư giãn dưới làn nước làm tan biến hết mệt nhọc lúc đó bạn làm tình bằng máy thủ dâm cao cấp thì cơ thể của bạn sẽ dễ dàng thăng hoa và đạt đến những trạng thái khoái cảm hơn

---->>> Xem thêm cách làm tình đạt được cực khoái: Đồ chơi tình dục cho nam

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

Thông tin cấu tạo chính âm đạo giả cao cấp, âm đạo giả tự động

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp máy tự động làm tình.

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ  + gel bôi trơn cao cấp 15 ml.:

Kích thước: 220 mm x 80 mm.

Chất liệu tạo bên trong là silicon y tế cao cấp.

Vỏ bọc bên ngoài là nhựa cứng ABS

Cơ cấu chuyển động: xoay tròn quanh dương vật, thụt lên xuồng.

Chức năng chính tự động thủ dâm và làm tình tự sướng cho nam giới đạt được những trạng thái kích thích khoái cảm lên đỉnh điểm nhất.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp, âm đạo giả tự động

Máy được thiết ké bới nguồn nuôi pin sạc ddienr 12V, tạo khả nang quay tròn và thụt lên,thụt xuống quanh dương vật làm cho dương vật được massa toàn diện, khi dùng máy lưu ý sặc đầy pin để không làm gián đoạn cuộc yêu.

Âm đạo giả cao câp máy thủ dâm tự động

Dùng thêm gel bôi trơn để tằng cường khả năng tạo môi trường thủ dâm giong như thật cho khả năng kích thích khoái cảm hưng phấn nhất và làm cho bạn nam có được nững kích thích hưng phân khoái lạc nhất. note tham khảo bài viết về Bao cao su đôn dên để cho được những kiên thức hợp lý nhất cho gia đỉnh trẻ

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-ae323e3eb98e925c5bb7078eedb49d38.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100