Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

1121 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.400.000 VND
Mã sản phẩm: C556
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động là dòng máy hiện đại nhất được mô tả theo cơ chế thủ dâm của các em gái xinh tươi. Máy mô tả các tự thế yêu mà em gái xinh tươi tạo ra để kích thích khả năng hưng phấn và kích thích khả năng khoái cảm cực đã nhất. máy là sự kết hợp tính năng tự động và khả năng làm tình tuyệt vời nhất cho các em gái xinh tười, tràn đầy sức sống theo các phong cách yêu khác nhau.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Các tư thế của máy thủ dâm tự động dòng đồ chơi tình dục cho nam cao cấp và hiện đại nhất

Máy thủ dâm tự động sẽ tạo mọi tư thế yêu khác nhau đồng thời kích thích những khả năng khoái cảm và khả năng hưng phấn của cậu nhỏ để cậu nhỏ có thể lên đến trạng thái cao trào và hưng phấn nhất. máy thủ dâm là sự hoàn hảo của sang tạo mang đến cho các quý ông những nhu cầu kích thích về tinh dục đỉnh điểm và khả năng làm tình hoàn hảo nhất, sản phẩm là sự lựa chọn tôt nhất cho những cảm hưng đạt được trạng thái cao trào và hưng phấn nhất..

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Thông tin cấu tạo chính của đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 3.600.000 VNĐ .

Mua tại shop: 3.400.000 VNĐ 

Kích thước: 240 mm x 80 mm.

Chất liệu tạo bên trong là silicon y tế cao cấp.

Khả năng xoay 360 độ, vuốt ve và mơn trớn cậu nhỏ

Máy làm tình là máy mô phỏng các tư thế yêu tốt nhất cho các quý ông để cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh điểm và lên đến cao trào mỹ mãn nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Nếu các quý ông nằm để thủ dâm thì lúc đó máy sẽ hưởng từ trên xuống mô phỏng dáng vẻ thủ dâm của em gái xinh tười đang nằm trên bụng của chàng và khiêu kích những màn cổ vũ nóng bỏng để chàng có được những trạng thái kích thích khoái cảm hưng phấn nhất. máy có cơ chế xoay tròn và thụt lên thụt xuống giống như em gái xinh tươi đang ngồi trên bụng chàng nhấp nhồm tạo khoái cảm hưng phấn.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Với tư thế thủ dâm đứng giống như các quý ông đang ôm ấp một cô nàng nóng bỏng và cá tình , máy xoay tròn và thụt gia thụt vào tạo cảm giác như đang ghì chặt ôm chặt và bó sát lấy cậu nhỏ. Một cảm giác tuyệt đỉnh sung sướng làm thỏa mã nhu cầu sinh dục làm dễ dàng lên đến đỉnh điểm cao trào của khoái lạc.

---->>> sản phẩm làm cậu nhỏ lên đỉnh khoái lạc: Âm đạo giả cho nam

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục cho nam, đồ chơi người lớn chon am, đồ chơi tình dục cao cấp

Với cơ chế hoạt động xoay tròn và thụt lên xuống mô phỏng sự lặc nư và thụt ra thụt vào của em gái xinh tười để kích thích cậu nhỏ của các quý ông lên đỉnh điểm cao trào, khi đó chỉ cầm xoa thêm dầu trơn tạo môi trường kích thích hưng phấn là làm cho cậu nhỏ thưởng thức những ham muốn và giải tỏa sinh lý tốt nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động sướng

Bao cao su đôn dên thế hệ mới có nhiều khả năng ưu việt như sự kích thích khoái cảm để đạt được những hưng phấn và khả năng làm tình tuyệt vời, giúp cho các chàng trai thể hiện được bản năng địch thực của mình làm làm cho các quý ông có những trận tình nóng bỏng. bao cao su là sự tuyệt vời và lý tưởng cho gia đinh bạn

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-9c60d38806e1b1c82213b0b64b57c739.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100