Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

1294 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: C105
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông lên đỉnh điểm khoái cảm là dòng sản phẩm âm đạo được ngụy trang làm giả giống thật và có khả năng kích thích ham muốn của các quý ông lên đến đỉnh điểm cao trào và cũng giúp cho các quý ông sướng điêm. Sản phẩm luôn là lựa chọn số 1 cho khả năng kích thích những khoái cảm và giúp cho khả năng lên đỉnh khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm nhất. Âm đọ giả luôn kích thích cho khoái cảm những độ hưng phấn cực đã nhất và đồng thời cũng giúp cho khả năng lên đỉnh cao trào để giúp quý ông thỏa mãn nhu cầu dục vọng và nhu cầu sinh lý đỉnh cao trào cực khoái.

Âm đạo giả cao cấp 100% silicon siêu mềm mịn

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Âm đạo giả cao cấp với cấu trúc đẹp mặt và cực cừ tế nhị sẽ giúp cho khả năng sử dụng và manh theo bên người của các quý ông hoàn hảo nhất và cũng giúp cho các quý ông luôn hưởng được những giây phút lãng mạng và lên đỉnh khoái cảm cao trào nhất cho khả năng kích thích hưng phấn cực đỉnh và làm cho các quý ông thỏa mãn nhu cầu dục vọng và làm cho quý ông sướng điểm cuồn nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông lên đỉnh điểm khoái cảm

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.100.000 VNĐ .

Mua tại shop: 800.000 VNĐ .

Đồ chơi tình dục cho nữ kích thích khả năng hưng phấn của các quý ông với các quý ông ham muốn về nhu cầu dục vọng là rất lớn nó giúp cho các quý ông có được sự kích thích manh mẽ nhất và nó cũng giúp cho các quý ông có thể lên đến độ cực khoái sung sướng đỉnh điểm và làm cho các quý ông sướng điêm cuồn lên đỉnh điểm khoái cảm. với nhưng khả năng kích thích mạnh mẽ như vậy sẽ làm cho các quý ông có thể giả tỏa nhu cầu inh lý dục vọng ở mọi thời điểm để cho khả năng kích thích mạnh me và giúp cho quý ông đạt được những giây phút thăng hoa lên đỉnh điểm cao trào đỉnh điểm nhất. Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Cấu tạo bề ngoài của âm đạo giả giá rẻ được mô phỏng giống như hình một chiếc lon bia và cũng được ngụy trang bởi những hoa văn rất đẹp sẽ kích thích khả năng khoái cảm của những quý ông là tuyệt vời nhất và cũng giúp cho khả nâng tế nhị cho các quý ông tốt nhất.

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Kích thước tiêu chuẩn là 115 mm x 65 mm cho khả năng kích thích mãnh mẽ và tuyệt vời nhất, phía trên của âm đạo giả được mô phỏng giống âm đạo của các bạn nữ mới lớn sinh tười đầy vẻ quyến rũ rất ngợi cảm và làm cho các chị em sướng tê tái đỉnh điểm của khoái lạc và cũng giúp cho chị em được kích thích đỉnh điểm cao trào nhất.

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Người dùng:

Sảm phẩm được các qúy ông lựa chọn để mua dùng và kích thích sự hưng phấn cao trào của mình, các quý ông mang theo để giải tỏa nhu cầu sinh lý mỗi khi phải đi công tác xa nhà hoặc mỗi khi phải đi làm ăn xa thiếu thốm tình cảm của vợ con của bạn tình. Sản phâm cũng giành cho các quý ông sống độc than hoặc vợ mất sớn để sớm có khả năng giải tỏa được nhu cầu dục vọng và làm cho khả năng lên đỉnh sung sướng tốt nhất. sản cũng giúp cho các quý cô chị em có thể mua để giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình để giai tỏa nhu cầu dục vọng cho các quý ông khi minh đang trong thời kỳ sinh nở hoặc bầu bì. Nó sẽ tốt nhất cho sức khỏe giới tính của gia đình. các quý ông muốn thay đổi phòng the lên ưu tiên sử dụng bao cao su đôn dên để tăng khoái cảm kích thích

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Hướng dẫn sử dụng:

Việc sử dụng sẽ mang đến những khả năng tích cực cho những khả năng lên đỉnh cao trào nhất và cũng giúp cho sự gải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. khi sử dụng các quý ông dùng them gel bôi trơn để xoa đều bề mặt cho khả năng tạo môi trường giống như thật và khả năng thủ dâm của các quý ông dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm hơn.

Âm đạo giả giống thật kích thích ham muốn quý ông

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-0c636634c3ad53f3158d7c8bfa344547.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100