Âm đạo giả đa năng làm cậu nhỏ sướng điên cuồng

1082 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.400.000 VND
Mã sản phẩm: C540
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm làm quý ông sướng điên, giải tỏa nhu cầu sinh lý làm cho quý ông lên đỉnh cao trào khoái cảm, âm đạo giả có cấu tạo giống như âm đạo thật mô phỏng nhưng khả năng chuyển động, mô tả các lớp mô cơ tế bào để cấu tạo lên một bộ máy sinh dục hoàn chỉnh nhất làm cho các quý công có được những cảm nhận khoái cảm lên đỉnh kích thích tuyệt vời và làm cho các quý ông có khoái cảm tuyệt vời nhất. Âm đạo giả đa năngmang đến những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất.

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Tai sao lại phải sử dụng Âm đạo giả đa năngđể giải tỏa nhu cầu sinh lý?

Âm đạo giả đa năng thuận tiên bên người khi đi công tác xa nhà: đối với các quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà thì việc sử dụng một cô nàng Âm đạo giả đa năng có đế đa năng gắn được ở các vị trí khác nhau tạo lên khoái cảm khác nhau rất tôt, giúp cho các quý ông có thể giải tỏa được nhu cầu sinh lý. Có những cảm giác kích thích quan hệ mới lạ để đạt được những trạng khoái cảm mạnh mẽ nhất. âm đạo giả giúp cac quý ông chánh xa những tệ nạn xã hội, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Thông tin chính về sản phẩm Âm đạo giả đa năngcó đế gắn tường đa năng.

Tên sản phẩm: Âm đạo giả đa năng giải tỏa nhu cầu sinh lý

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 2.600.000 VNĐ .

Mua tại shop: 2.400.000 VNĐ  .

Kích thước sản phẩm : 220 mm x 80 mm,

Chất liệu silicon y tế cao cấp làm cho các quý ông lên đỉnh khoái cảm tốt nhất.

Âm đạo giả đa năng mô phỏng giống như âm đạo thật với khối silicon y tế cao cấp có khả năng đàn hồi và khả năng co giãn se khít cậu nhỏ rất tuyệt vời, chính vì vậy khi âm đạo được các quý ông thủ dâm có tác dung co thắt rất nhịp nhàng làm cho cậu nhỏ luôn được hưởng trạng thái kích thích khoái cảm. phía trong của âm đạo giả được thiết kế rất nhiều gai và bi nhỏ gọn để tạo lên cảm giác kích thích khoái cảm làm cho khả năng hưng phấn luôn tuyệt vời. các bi có tác dụng làm cho cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào của khoái cảm hưng phấn nhất. Sextoy cho nam sản phẩm âm đạo giả cao cấp làm quý ông sướng điêm. Phía dưới được thiết đế đa năng có khả năng kích thích khoái cảm ở các vị trí khác nhau để tạo cho các quy ong những tư thế thủ dâm và những tư thê đạt được trạng thái khoái cảm khác nhau.

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Công dụng chính của sản phẩm âm đạo giả cao cấp.

Âm đạo giả đa năng mang đến những khả năng kích thích khoái cảm và kích thích độ hưng phấn tuyệt vời nhất tạo những cảm giác hưng phấm mơi lạ, âm đạo giả có tác dụng lơn để làm tình cho các quý ông thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở mọi chỗ làm cho các quý ông có được nhu cầu sinh lý trỗi dậy tốt nhất.

Âm đạo giả tự động sẽ biết cách vuốt ve cậu nhỏ để giúp cho cậu nhỏ đạt được trạng thái kích thích khoái cảm và khả năng hưng phấn hưng phấn cao trào nhất cho cậu nhỏ, khả năng đó sẽ làm cho cậu nhỏ đạt được những trạng thái kích thích tuyệt vời nhất. Đồ chơi tình dục cho nam sản phẩm làm cho quý ông giải tỏa nhu cấu sinh lý

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả  giá rẻ, Âm đạo giả cho nam giới, , Âm đạo giả tự động, bướn giả.

Âm đạo giả đa năng có đế đa năng gắn tường để cho các quý ông những cảm giác kích thích trang thái kích thích khoái cảm đỉnh điểm nhất, âm đạo giả có các cảm giác kích thích rung động khác nhau cho khả năng kích thích hưng phấn nhất.

Dùng gel bôi trơn để tạo lên khả năng kích thích được độ sướng độ cao trào khoái cảm và làm cho các cô bé âm đạo giả có độ kích thích giống như thật để cho cô bé đạt được trạng thái kích thích cao trào khoái cảm hưng phấn nhất.

Để cuộc sống , đời sống tình dục được đổi mới các quý ông có thể sử dụng  Bao cao su cao cấp sẽ đén đến khả năng kích thích trạng thái khoái cảm hưng phấn

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

Âm đạo giả đa năng kích thích khoái cảm cậu nhỏ

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-a5b39bc98f172285a18813c0a8c56b6e.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100