Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

1278 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: C219
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm.Với khả năng rung , bóp siết các  cậu nhỏ cực phê. Được thiết kế bằng chất liệu mềm mịn giống thật và khả năng kích thích  hung phấn cho các cậu bé  khó có thể cưỡng lại nổi vẻ quyến rũ tuyệt vời và đê mê ngây ngất. âm đạo giả tạo lên những kích thích đỉnh điểm nhất, mang lại những khả năng lên đỉnh cao trào nhât và khả năng làm cho quý ông sướng đỉnh điểm và tận hưởng được những hương vị tốt nhất cho khả năng mạnh mẽ nhất. âm đạo giả làm giải tỏa nhu cầu sinh lý và làm cho chị em sướng đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất và đạt độ khoái cảm cao trào nhất.

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Với thiết kế tinh tế ngụy trang dạng bình đựng nước nhỏ gọn và sang trọng âm đạo giả giá rẻ  đem đển  cho các quý ông sự tiện lợi, kín đáo tế nhị và  thoải mái khi muốgiải tỏa nhu cầu sinh lý trong những chuyến đi xa.Việc sử dụng chất liệu silicon mềm mịn giống thật và  mô phỏng tinh tế âm đạo của các ngôi sao nổi tiếng quyến rũ gợi cảm  làm các cậu bé khó cưỡng lại được vẻ kiêu sa cuốn hút làmcậu nhỏ muốn được khám phá.

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: âmđạo giả  cốc tình Vucal kích thích cậu bé yêu say đắm

Xuất xứ:Mỹ

Chất liệu:   nhựa ABS,silicon mềm mịn dẻo dai có độ đàn hồi tự nhiên

Kíhc thước tổng thể: 180mm x 76mm

Giá thị trường:1000.000VNĐ

Giá tại shop: 900.000VNĐ

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Đồ chơi tình dục cao cấp-Âm đạo giả Vucal được dập khuôn theo âm đạo của những cô nàng mới lớn  với thiết kế mô phỏng chính xác âm đạo va tử cung có khả năng ôm sát bó chặt lấy các cậu nhỏ làm cho các cậu bé hung phấn cuồng nhiệt và đạt được khoái cảm tột đỉnh cho các quý ông.Khám phá bản thân với âm đạo giả Vucal là một trải nghiệm tuyệt vời không phải lúc nào thủ dâm cũng có được.

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Lợi ích mang lại:

Việc các quý ông sử dụng đồ chơi tình dục để giải  tỏa nhu cầu sinh lý hay nói cách khác là tự sướng hiện nay không phải hiếm nhưng không phải khi nào tự sướng cũng đạt được độ cực khoái .Để cảm nhận hết những cảm xúc yêu đương với âm đạo giả Vucal để các cậu bé thưởng thức hết hương vị của tình yêu sự cháy bỏng yêu đương của những cô nàng tưa thích khám phá.Với chất liệu mềm mịn dẻo dai có độ đàn hồi tốt có khả năng bóp hít chặt lấy các cậu bé làm các giác quan khoái cảm trên cậu bé được kích thích mạnh mẽ ,và có cảm giác và dâng lên cao trào của sung sướng giúp các quý ông thăng hoa cực phê.

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn cách làm to dương vật tự nhiên

-Mở nắp và gỡ lớp giấy dán  ở trên âm đạo giả

-Đổ chút gel bôi trơn để tăng độ ẩm tạo thêm hung phấn

-Đưa dương vật vào và thưởng thức.Nếu chưa thực sự yên tâm các quý ông có thể sử dụng thêm bao cao su để cuộc vui được hoàn hảo hơn.

-Sau khi sử dụng xong tháo phần ruột silicon bên trong ra rửa sạch với nước hoặc với một chút cồn y tế , lau khô đem bảo quản để lần sau sử dụng.

Âm đạo giả cốc tình cho cậu bé yêu say đắm

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-519bbee94c1d8d3f78fc110b1b8b434f.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100