Âm đạo giả giống thật kích thích cậu nhỏ sướng điên

655 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: C338
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả giống thật cho quý ông lên mây tuyệt đỉnh

Âm đạo giả giống thật là dong sản phẩm đồ chơi người lớn dàng chon am giới giải tỏa nhu cầu sinh lý.Được thiết kế mô phóng âm đạo phụ nữ từ hình dáng bên ngoài lẫn cấu tạo bên trong cho khả năng kích thích các cậu nhỏ lên đỉnh cưc sướng .Âm đạo giả giống thật sử dụng chất liệu silicon cao cấp  mềm mịn tự nhiên có độ đàn hồi tốt cho cảm giác thật như đang được mây mưa cùng người ấy vậy.

Âm đạo giả giống thật cho quý ông

Bài liên quan

Âm đạo giả được làm như thế nào?

Âm đạo giả được thiết kế là khối silicon nhỏ gọn dễ dàng cầm tay  với cấu tạo giống hệt âm đạo các cô gái mới lớn với hai cánh môi âm đạo hồng hào, phần mu âm đạo nhô cao gợi cảm và cuốn hút vô cùng, khiến các cậu nhỏ không thể cưỡng lại ham muốn khám phá.Bên trong âm đạo giả được thiết kế hai điểm kích thích chính cùng với các chi tiết mô phỏng như bi silicon mềm mại và phần rãnh  khiến cho câu nhỏ cảm giác như thật cho khả năng kích thích mạnh mẽ nhất.

Âm đạo giả giống thật cho chang đam mê

Thông tin về sản phẩm âm đạo giả giá rẻ:

-Xuất xứ:Mỹ

-Chất liệu: silicone cao cấp mềm mịn như da thật, có độ đàn hồi cao, không thấm nước và an toàn cho sức khỏe.

-Tính năng: Dành chon am giới thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý, giúp cho các quý ông tận hưởng cảm giác lạ và lên đỉnh đã nhất.

-Kích thước: Âm đạo giả giá rẻ 80mmx130mm nhỏ gọn chỉ bằng kích thước chiếc iphone 6s dễ dàng mang theo bên người trong những chuyến đi xa.

-Màu sắc:màu da hồng hào,tươi tắn giống da thật

Giá thị trường:900.000 VNĐ.

Giá tại shop:800.000 VNĐ.

Âm đạo giả giống thật kích thích

Lợi ích mang lại khi sử dụng âm đạo giả:

Thủ dâm tự sướng là một hình thức tình dục tự nhiên để các chàng tự khám phá cơ thể.Thủ dâm không những  không xấu như nhiều người nghĩ mà còn mang lại nhiều lợi ích chon am giới. Tự sướng cùng âm đạo giả giá rẻ sẽ mang lại cho các quý ông cảm giác mới lạ và thích thú vô cùng. Chất liệu  mềm mịn như thật cùng với kết cấu tinh tế làm cho các quý ông không thể cưỡng lại được sự ham muốn khám phá và cho khả năng kích thích hung phấn mạnh mẽ nhất.Âm đạo giả giá rẻ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đạt khoái cảm mong muốn khiến cho các quý ông hoàn toàn thỏa mãn và sảng khoái khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả:

-Vệ sinh sạch trước khi dùng.

-Nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt được khoái cảm mong muốn và dùng thêm bao cao su đôn dên để tăng thêm cảm giác lạ.

-Đưa dương vật vào trong âm đạo giả, sau khi đạt được khoái cảm đưa dương vật ra ngoài.

Sau khi sử dụng  vệ sinh sản phẩm với nước sạch,để khô và cất trong hộp kín và bảo quản nơi khô mát tránh bụi bẩn và để nơi ẩm mốc.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-f455dbad96d7bb738a37ebe62605d67a.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100