Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

1152 Khách Hàng: thích sản phẩm.
680.000 VND
Mã sản phẩm: C505
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn là dòng sản phẩm cao cấp giống thật kích thích mọi khả năng hưng phấn nhất cho các quý ông, tăng khoái cảm và đồng thời giản tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất. việc kích thích khoái cảm cho các cậu nhỏ để giúp tăng cường khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất, việc sử dụng âm đạo giả có chất liệu giống như thật sẽ giúp kích thích mọi khoái cảm và khả năng cao trào nhất phục vụ cho các quý ông lên đỉnh điểm.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

âm đạo giả với cấu trúc giúp giống như thật kích thích mọi khả năng hưng phấn đỉnh điểm để tăng cường khoái cảm và giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất cho các quý ông. Trong cuộc sống hiện đại việc giải tỏa nhu cầu sinh lý sẽ giúp cho khả năng kích thích khả năng dễ dàng giải tỏa nhu dễ dàng làm cho các cho các quý ông hưng phấn đỉnh điểm và khả năng đạt đến độ cao trào khoái cảm nhất.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 750.000 VNĐ .

Mua tại shop: 680.000 VNĐ .

Kích thước sản phẩm chiều dài: 220mm, chiều rộng 80 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp ân toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Sử dụng nguồn nuôi : pin tiểu 2AA.

Hình dáng mô phỏng theo hình chiếc đèn pin.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Trong cuộc sống hiện đại các quý ông thường không muốn gần gũi quan hệ với bạn tình vì điều kiện eo hẹp của thời gian và vì sức khỏe. để đảm bảo quỹ thời gian luôn được ổn đỉnh và đồng nghĩa giải tỏa được nhu cầu sinh lý cao nhất lại giúp quý ông không tốn sực lực trong nhu cầu giải tỏa sinh lý. âm đạo giả - đồ chơi tình dục sẽ kích thích khoái cảm và làm ngây ngất các quý ông

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Việc giải tỏa sinh lý sẽ màng lại những khoái cảm và khả năng kích thích mới lạ làm hưng phân đỉnh điểm cho chị em lên đỉnh điểm cao trào và khả năng kích thích mạnh mẽ nhất. việc lên đỉnh sẽ dễ dàng và khả năng đạt được độ cao trào khoái cảm nhất, mang đến những khả năng kích thích hưng phấn đỉnh điểm và khả kích thích tuyệt vời nhất.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Âm đạo giả được mô phỏng đen pin lên rất tế nhị và lịch sự nó sẽ giúp các quý ông có những khoái cảm lên đỉnh điểm tuyệt vời nhất, việc kích thích sẽ làm cho các quý ông hưởng thụ được những cảm giác mới lạ nhất.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Đối với các quý ông sống độc thân cô đơn thì việc sử dụng cô nàng âm đạo giả để giải tỏa nhu cầu sinh lý và xua tan hết những nỗi buồn lấy lại trạng thái cảm hưng hưng phấn nhất. đồng thời nó giống như những người bạn tình lý tưởng để giúp cho quý ông giải tỏa nhu cầu sinh lý sung sướng đỉnh điểm và cao trào nhất. khi quan hệ với cô nàng âm đạo giải là cách tốt nhất để giúp quý ông tập luyện điều khiển khả năng khoái cảm từ đó có khả năng quan hệ lâu hơn với các nàng và làm cho các nàng lên khoái cảm tốt nhất đó là cách tập luyện cách quan hệ lâu ra hiệu quả nhất

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Đối với những quý ông có vọ đang mang bầu bì hoặc sinh nở … thì cô nàng âm đạo giả sẽ làm thay những công việc để tạo lên những hưng phấn và giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. giúp cho các quý ông có một trạng thái tinh thần khỏe mạnh và minh mẫn làm cho các cơ quan nội tiết tốt tốt nhất và khả năng giải phỏng cao trào khoái cảm nhất. 

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Hướng dẫn sử dụng:

Việc sử dụng cô nàng âm đạo giả này sẽ giúp cho các quý tranh xa được những tệ nạn xã hội như gái mai dâm, dễ lây nhiễn bệnh tật qua đường tình dục.

Cô nàng âm đạo giả phù hợp với những quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà, những quý ông có vợ bầu bì sinh lý, nó giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất và an toàn nhất cho hạnh phúc gia đỉnh.

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

Khi dùng cacsn bạn lắp pin 2AA vào khả khởi động các nút cho chạy chế độ ổng đỉnh

Dùng gel bôi trơn để tạo lên khả năng kích thích khoái cảm đã hơn và cao trào hưng phấn hơn

bao cao su có khả năng bao vệ an toàn cho cính bạn và khả năng thay đôi hưng phấn phòng the làm cho đời sống tình dục tười mát hơn

Âm đạo giả giống thật kích thích mọi hưng phấn

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-fd20c35b05c779cce9d57968c205333d.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100