Âm đạo giả nhật bản làm chồng lên đỉnh khoái lạc

742 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C561
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm, các chị em thâm mếm trong thời kỳ các chị em mang bầu bì hoặc nuôi con nhỏ, không thể phục vụ chồng hoặc cơ thể vừa sinh xong chưa được hấp dẫn cho chồng thì các chị em cùng đừng no về việc chồng ngoại tình hoặc chồng đi giải quyết sinh lý bên ngoài. Chỉ cần chị em tâm đắc với chồng và tìm hiểu thông tìn một chút về sản phẩm âm đạo giả nhất bản sẽ mang đến khả năng giải quyết sinh lý cho chồng thân yêu và bảo vệ hạnh phúc gia đỉnh bạn.

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Cách giúp chồng yêu thăng hoa bằng âm đạo giả nhật bản.

Với cách làm cho chồng sướng điên cũng cần những chị em hiện đại và có tư duy phong phú. Rất nhiều chị em than phiền vấn đề sinh lý của chồng cao hay việc phải sinh bé nhỏ chưa có thời gian chăm sóc cơ thể sợ chồng đi ngoại tình …., và sợ nguy cơ chồng ngoại tình bên ngoài….với nhu cầu cuộc sống hiện đại như ngày này các chị em bớt no  vì đã có cách hiệu quả nhất cho chồng thỏa mãn sinh lý bằng cô nàng âm đạo giả nhật bản

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Các chị em chỉ cần sử dụng những dụng cụ hỗ trợ sinh lý để giải tỏa nhu cầu tình dục cho chồng bằng việc kết hợp các kỹ nằng làm tình và dụng cụ là chồng có thể thỏa mãn và khả năng lên đỉnh tuyệt vời. những kỹ thuật đó các chị em có thể xem trực tiếp :  hoặc tìm hiểu thông qua bác sỹ tư vấn về giới tính.

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Cấu tạo chính của âm đạo giả nhật bản làm cho chồng lên đỉnh.

Tên sản phẩm: Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 1.9900.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp.

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Chất liệu tạo lên âm đạo là siliocon y tế cao cấp mêm mịn như nàn da em gái

Mô phỏng theo hình dạng chiếc bình đựng nước, tế nhị và thân thiện với người sử dụng.

Chức năng: 20 cấp độ rung khác nhau tạo lên những là sóng tình hoàn hảo

Kích thước 220 mm x 80 mm, nhỏ gọn cho việc mang đi theo công tác xa nhà.

---> kich thích điểm G hiệu quả của nàng: Đồ chơi tình dục cao cấp

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

Cách sử dụng âm đạo giả nhật bản, âm đạo giả tự động, âm đạo giả đa năng

âm đạo giả nhật bản, âm đạo giả tự động, âm đạo giả đa năng được thiết kế đẹp mắt và khả năng rung động ở 20 cấp độ rung khác nhau, nên khi dùng sản phẩm tùy theo cảm giác kích thích ở từng thời điểm khác nhau các quý ông lựa chọn những tần số rung sao cho phù hợp nhất.

Âm đạo giả nhật bản làm chồng sướng điêm

dùng thêm gel bôi trơn, bao cao su đôn dên để tạo lên những khoái cảm và tạo lên môi trường giống như thật để kích thích những khả năng làm tình cho chị em được hoàn hảo và sung sướng nhất. tạo lên những cảm giác kích thích mạnh mẽ và cao trào đã nhất.

Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-77be853eecd64bd58f99e53f30c23da5.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100