Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

1711 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: C13
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Bao cao su đôn dên làm to dương vật hiệu quả là sản phẩm bao cao su độc đáo và vô cùng cuốn hút bởi những sóng gân gai nổi khi cọ sát vào âm vật của nàng khiến nàng khóc thét vì hạnh phúc. Sản phẩm bao cao su này còn có khả năng giúp cậu nhỏ to và dài hơn tự nhiên, rất nhiều khách hàng cảm thấy thích thú và hài lòng mỗi khi sử dụng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại số 1 tại Mỹ, Bravi Man ngày càng khẳng định thương hiệu đồ chơi số 1 tại Việt Nam. Bí quyết làm to dương vật bằng bao cao su đã và đang gây cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người dùng.

Hướng dẫn Làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập có video

Bao cao su ngoài khả năng bảo vệ bạn khỏi bệnh tật, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn thì giờ đây sản phẩm gần gũi và quen thuộc này còn có khả năng làm to dương vật tự nhiên. Sử dụng chất liệu silicon mềm dẻo đàn hồi tạo cảm hứng mạnh mẽ, khi đưa vào dương vật nó sẽ tạo cảm giác vô kích thích bởi sóng gai, kết hợp tấn số rung mạnh bạo khiến nàng sướng không chịu nổi. Sản phẩm cam kết mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và sung sướng vô cùng khi mua những dụng cụ này.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Bao cao su đôn dên sẽ giúp những anh chàng có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn cảm thấy tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi sử dụng các sản phẩm này của chúng tôi. Điểm cộng lớn nhất của dòng bao cao su đôn dên này chính là có thể sử dụng được rất nhiều lần, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ lần sau bạn có thể sử dụng chúng bình thường. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về sản phẩm Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Thông tin sản phẩm:

 Mã SP: C13

Thương hiệu: Baile

Chất liệu: Silicon

Công dụng: Kích thích nàng hưng phấn

Giá thị trường: 500.000 VNĐ.

Mua tại Shop: 400.000 VNĐ.

Với nam giới, bản lĩnh làm chủ cuộc yêu luôn là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như kích thích cậu nhỏ khiêm tốn nhiều nam giới tỏ ra bế tắc và thiếu tự tin khi gần gũi với nàng. Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên, giúp kích thước to khỏe, kích thích mạnh mẽ đến âm vật của nàng bằng những sóng gai cùng tính năng rung tự động. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại những giây phút hạnh phúc tuyệt vời nhất.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Bao cao su đôn dên làm to dương vật tự nhiên hiệu quả luôn là sự chọn lựa số 1 của nhiều anh em muốn thay đổi kích thước cậu nhỏ nhanh chóng giúp anh em tự tin hơn khi chinh phục người đẹp, sản phẩm cũng là một dụng cụ không thể thiếu của các cặp đôi vợ chồng muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ khi yêu.  Sản phẩm cũng là những món quà tặng độc đáo vô cùng giành cho bạn bè và người thân trong gia đình, Món quà ý nghĩa độc đáo.

Hướng dẫn cách dùng:

Bước 1: Kiểm tra phụ kiện, lấp pin và khởi động trước khi sử dụng.

Bước 2: Thoa một chút gel bôi trơn tạo độ ẩm và tăng khoái cảm lên bao cao su

Bước 3: Đưa từ từ vào âm vật của nàng và sử dụng, Tăng dần nhịp độ vào ra

Đây là bao cao su có thể sử dụng được nhiều lần, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp, không nên sử dụng chung với đối tượng khác – đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Cachlamtoduongvat.com luôn đưa ra những giải pháp hay, giúp nam giới tự tin hơn rất nhiều. Những phương pháp làm to dương vật tự nhiên sẽ được chúng thôi giới thiệu tại chuyên mục: Hướng dẫn làm to dương vật

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-53bcd3912f88adb2bdf1249476667b34.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100