Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung

1195 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: C69
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung mang đến khoái cảm mạnh mẽ cho những cặp đôi tình nhân được hạnh phúc và thỏa mãn khi sử dụng. Bao cao su đôn dên là dòng sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người hiện nay, dụng cụ có thể làm to và kéo dài dương vật tự nhiên giúp cậu bé to và khỏe hơn. Thương hiệu Lovetoy khẳng định thương hiệu đồ chơi tình dục lớn nhất thế giới khi có 145 chi nhánh tại khắp các nước trên thế giới.

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung

Cuộc sống ngày càng văn minh – hiện đại, các dịch vụ nhu cầu của con người được nâng cao hơn rất nhiều. Nhiều người bắt đầu quan tâm tới các vấn đề như sức khỏe, tình yêu, tình dục. Tình dục mặc dù là lĩnh vực nhạy cảm, khó chia sẻ nhưng những năm về đây các thông tin, chia sẻ về kiến thức này ngày càng phổ biến hơn trước. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số dụng cụ hỗ trợ tình dục đang được nhiều ngươi ưa thích nhất như âm đạo giả, dương vật giả giá rẻ, bao cao su...

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung

Với thiết kế độc đáo, là đồ giả nhưng giống thật tới 99%, sử dụng chất liệu silicon mềm mịn tự nhiên khi đưa vào âm vật của nàng tạo cảm giác trơn tru, quyến rũ và kích thích nàng thêm hưng phấn hơn. Chưa hết, dòng sản phẩm của chúng tôi còn được trang bị tính năng rung tự động tạo cảm giác mạnh khi kích thích âm vật của phụ nữ.

Thông tin sản phẩm:

Mã SP: C69

Thương hiệu: Lovetoy

Chất liệu: Silicon cao cấp

Công dụng: Làm to dương vật tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Giá thị trường: 550.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 400.000 VNĐ.

Bao cao su đôn dên có thể làm tăng kích thước của bạn thêm 3cm, được làm dày hơn bao cao su thông thường sản phẩm giúp nam giới tự tin và bản lĩnh hơn nhiều lần mỗi khi gần gũi cùng bạn tình. Dòng sản phẩm này có thể tái sử dụng được nhiều lần, sau mỗi lần quan hệ bạn cần vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp.

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp có rung

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.

Bước 2: Thoa gel bôi trơn lên đầu bao cao su tạo độ ẩm

Bước 3: Nhập từ từ nhẹ nhàng vào âm vật của nàng, điều chỉnh tần số rung giúp nàng kích thích và hưng phấn hơn.

Sau khi thỏa mãn bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng kế tiếp. Tránh bảo quản nơi có nhiệt độ cao. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp làm to cậu bé tại chuyên mục : cách làm to dương vật tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-905c5e42970b40d29f058b1c427b1ac9.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100