Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

1287 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: C71
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật là dòng đồ chơi người lớn giành cho các cặp đôi tình nhân, sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mềm mịn tự nhiên mang lại khoái cảm mạnh mẽ mỗi khi sử dụng. Dụng cụ này có thể giúp anh em có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn cải thiện kích thước dương vật đáng kể, bên cạnh đó chức năng rung 2 đầu có thể kích thích nàng khóc thét trong sung sướng và hạnh phúc. Hãy sử dụng và cùng cảm nhận sản phẩm tuyệt vời này.

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

Bao cao su ngày nay đã quá quen thuộc với nhiều người, sản phẩm được xem như một vật dụng cá nhân cần thiết không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bộ Y Tế khuyến cáo nên sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe và giữ gìn kế hoạch hóa gia đình. Sử dụng bao cao su là bạn đang thể hiện người văn minh – hiện đại. Với nền y khoa phát triển từng ngày ,nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đã ra đời và phục vụ cho con người, trong đó có sản phẩm bao cao su đôn dên.

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

Được sản xuất theo công nghệ hiện đai, theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm bao cao su đôn dên mang lại tự tin và bản lĩnh thực thụ cho nam giới khi quan hệ với bạn tình, bên cạnh đó, với chất liệu được làm dày hơn bao cao su thông thường có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn thích hợp với những anh chàng bị yếu sinh lý muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

Thông tin sản phẩm:

Mã SP: C71

Thương hiệu: Baile

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích thước: 16cm x 3,5cm

Giá thị trường: 450.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 400.000 VNĐ.

Bao cao su đôn dên lưới rung mang lại giây phút ngọt ngào và hạnh phúc. Dòng sản phẩm này khi cọt sát vào âm vật phần đầu và phần ngón phụ sẽ tự động rung tạo cảm kích thích trực tiếp đểm G của nàng. Đây là vật dụng có thể tái sử dụng được nhiều lần, sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Tham khảo thêm sản phẩm chim giả cho nữ.

Bao cao su đôn dên rung kép 2 đầu kích thích âm vật

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp 3 pin Volta vào cục rung và thử hoạt động.

Đeo bao cao su đôn dên vào khi dương vật đã cương cứng.

Cho trứng rung tình yêu vào bao đôn dên.

Thoa gel bôi trơn, bậc rung và hãy tận hưởng cảm xúc mạnh mẽ đầy ngọt ngào.

Bạn có thể tham khảo cách làm to dương vật tự nhiên an toàn nhất tại website của chúng tôi : cachlamtoduongvat.com Các sản phẩm đều có giá tốt phù hợp với nhiều người. Liên hệ theo hotline – 0932.790.650 Xin cảm ơn!

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-924109c58bbb6e76865939b2f9dbce95.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100