Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

1214 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: C70
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm mang lại bản lĩnh và phong độ cho phái mạnh tự tin hơn mỗi khi gần gũi chinh phục bạn tình. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mềm mịn tự nhiên tạo cảm giác êm ái, kích thích khi cọ xát vào âm vật của nữ giới. Sử dụng bao cao su đôn dên kích thước của bạn sẽ to và dài hơn tự nhiên.

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

Bạn muốn thay đổi không khí khi quan hệ với bạn tình nhưng chưa tìm được phương pháp hiệu quả nhất? Bạn muốn bạn tình lên đỉnh sung sướng mỗi khi quan hệ tình dục? Sản phẩm bao cao su quen thuộc hàn g ngày sẽ giúp bạn được những điều mà bạn mong muốn, chúng tôi đang nói tới bao cao su đôn dên được thiết kế mềm mại, đàn hồi tự nhiên có thể làm to và kéo dài dương vật, bên cạnh đó sản phẩm này còn là sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất bởi lớp bao cao su được làm dày hơn thông thường có tác dụng làm giảm mức độ nhạy cảm khi tiếp xúc với âm vật.

Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm này, với giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên dưới là thông tin về Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

Thông tin sản phẩm:

Mã SP: C70

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích thước: 17cm x 3.5cm

Thương hiệu: Lovetoy

Giá thị trường: 400.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 300.000 VNĐ.

Bao cao su đôn dên là sự chọn lựa cần thiết và không thể thiếu trong đời sống tình dục, sản phẩm này đã có mặt hầu hết trên thế giới và được tất cả mọi người đón nhận, tại Việt Nam những năm gầy đây dụng cụ này ngày càng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết, nó được xem như một sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Đối tượng sử dụng sản phẩm đa số là giới trẻ và những cặp đôi vợ chồng. Bên cạnh đó, nhiều người chọn mua làm quà tặng bạn bè người thân, món quà ý nghĩa và độc đáo vô cùng. Sản phẩm có thể tái sử dụng được nhiều lần, sau mỗi lần sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Không sử dụng chung sản phẩm này với đối tượng khác. Tham khảo dụng cụ dương vật giả giá rẻ kích thích cho nữ giới.

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật thêm 5cm

Hướng dẫn cách sử dụng:

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn cần thoa gel bôi trơn lên bao cao su. Sau đó khi sử dụng lên nhấp nhẹ nhẹ từ từ vào âm vật của nàng. Khi quan hệ tình dục bạn nên sử dụng những bộ phim tươi mát sẽ giúp cặp đôi kích thích hơn mỗi khi yêu. Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm sau khi sử dụng. Tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm đặc biệt khác tại website : cachlamtoduongvat.com với giá ưu đãi tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-42b9ab48337730076fff0b2ec49ddd93.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100