Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

1613 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: C09
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên là sản phẩm đang được yêu thích nhất tại Việt Nam, với chất liệu silicon mềm mịn đàn hồi tự nhiên kết hợp những tần số rung khác nhau mang lại cảm giác vô cùng kích thích. Bao cao su đôn dên có gai được phủ trên thân bao những sóng gai, khi cọ sát vào âm vật khiến nàng khóc thét trong sung sướng và thỏa mãn. Sản phẩm được công ty đồ chơi tình dục hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Cách làm dương vật to hơn bằng máy tập tự động

Thương hiệu đồ chơi người lớn Bravi Man đã có mặt ở 120 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của công ty này có những điểm nhấn khó sản phẩm nào có thể vượt mặt. Từ chất liệu, hình dánh và kích cỡ rất phù hợp. Một trong những dụng cụ đang được yêu thích nhất đó chính là sản phẩm bao cao cao su chính hãng BraviMan, Bao cao su đôn dên còn là một dụng cụ rất gần gũi với những quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, việc thường xuyên sử dụng sản phẩm đồ dên này sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

Ngoài việc ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn, bao cao su còn là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng hiện nay. Dụng cụ có thể giúp chúng ta ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm thế kỷ như HIV/AIDS, bệnh lậu, bệnh giang mai. Bên cạnh đó, bao cao su còn giúp phát triển bề ngang và chiều dài giúp kích thích bạn tình được mạnh mẽ hơn. Sản phẩm là sự chọn lựa cần thiết và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng hàng ngày. Dưới đây là thông tin về dụng cụ Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

Thông tin bao cao su:

Mã SP: C09

Thương hiệu: BRAVE MAN

Kích thước: 180 x 40mm

Công dụng: Làm dương vật to hơn tự nhiên

Giá thị trường: 500.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 450.000 VNĐ.

Bao cao su có khả năng rung đầu là một cảm giác thích thú bởi cả dương vật sẽ rung lên bần bật khi nam giới đưa và các sóng gai sẽ chạm tới thành âm vật của nàng khiến nàng bị hưng phấn và kích thích vô cùng mạnh mẽ. Chưa hết, sản phẩm bao cao su đôn dên này còn có thiết kế dày hơn bao cao su thông thường nên bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ cực lâu và có thể sử dụng được nhiều lần. Hãy để cho nàng thích thú hơn bằng sản phẩm Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên độc đáo này.

Bao cao su đôn dên làm dương vật to hơn tự nhiên

Nhiều nam giới vì kích thước cậu nhỏ khiêm tốn không thể làm cho nàng sung sướng và hạnh phúc họ cảm thấy bất lực và thiếu tự tin. Nay đã có sản phẩm bao cao su đôn dên có thể giúp cậu bé trở lên khỏe mạnh, lực lưỡng và luôn luôn sẵn sàng chiến đấu. Mặt khác, để có thể tăng cường hưng phấn mạnh mẽ hơn hãy thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ làm tình giúp nàng cảm thấy hài lòng và thích thú vô cùng.

Hướng dẫn cách dùng:

Bước 1: Kiểm tra Pin và phụ kiện đi kèm. Mở chức năng rung kiểm tra chế độ.

Bước 2: Thoa một chút gel bôi trơn lên bao cao su tạo cảm giác trơn tru và dễ dàng hơn.

Bước 3: Đưa từ từ vào âm vật của nàng và khám phá điểm sung sướng nhất.

Cần phải vệ sinh sạch sẽ dụng cụ trước và sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm có thể tái sử dụng được nhiều lần. Không nên sử dụng chung với đối tượng khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vợ chồng.

Cửa hàng Cachlamtoduongvat.com tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi mua những dụng cụ đồ chơi tại cửa hàng. Sản phẩm bảo đảm chính hãng – chất liệu hiện đại rất nhiều người thấy hài lòng khi mua hàng tại Shop.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-962e7033895ff3c2f2e700e060df78d8.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100