Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

1220 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: C515
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ là dòng dụng cụ đồ chơi tình dục hỗ trợ các bạn nam đôn kích thước cậu nhỏ lên làm cho các bạn nam được tự tin khi khi kích khoái cảm cho bạn tình, giúp cho cậu nhỏ có khả năng chinh chiến với cô nàng lâu hơn, dài hơn, làm cho cuộc tình trở lên nóng bỏng và mạnh mẽ, sản phảm mang đến sự tận hưởng cho các quý ông và quý chị em sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Bao cao su có gai đôn dên có gai giúp kích thước cậu nhỏ to và dài hơn dễ dàng chạm đến khả năng kích thích khoái cảm giúp cho các bạn tình thỏa mãn được nhu cầu kích thích mạnh mẽ nhất và làm cho các chị em có được tận hưởng khoái cảm cao trào và hưng phấn nhất. bao cao su có tác dụng rung làm cho các chị em hưng phấn bởi những tần số rung động khác nhau cho khả năng tươi mát đời sống tình dục tuyệt vời nhất.  

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Xuất xứ: MỸ

Giá thị trường: 550.000 VNĐ .

Mua tại shop: 450.000 VNĐ  .

Chất liệu : silicon y tế cao cấp cho khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất

Tổng chiều dài 18 cm, đường kính là 32 cm đến 38 cm .

Sử dụng: sử dụng nhiều lần

Motor 7 cấp độ rung động khác nhau

Thương hiệu lovetoys nổi tiếng của MỸ

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Đối với những chị em phụ nữ có cầu trúc âm đạo với thành bên trong dầy hơn, thì độ kích thích khoái cảm cũng cần phải kích thích với độ va chạm lớn hơn. Chính vì vậy đối với những cặp đội mà vợ hoặc bạn tình có độ thành âm đạo giầy và các quý ông có cậu nhỏ nhỏ con thi đó là điều rất khó để làm bạn tình sung sướng được, Bao cao su đôn của Mỹ là dòng dụng cụ tình dục cho nam hiệu quả nhất về giải quyết sinh lý 

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Cậu nhỏ vừa bé con, vừa nhỏ con thì không thể chạm đến những điểm G nằm sâu trong âm đạo của chị em và còn chưa kể những điểm đó lại có thành dầy hơn bình thường cần được sự cọ sát và va chạm mạnh mẽ mới làm cho các chị em có cảm giác kích thích sướng đỉnh điểm.

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Bao cao su sẽ làm cho các quý ông có cậu nhỏ nhỏ con yên tâm kích thích bạn tình vào, đầu bào cao su sẽ được đôn dài thêm tối đa 5.8cm , có khả năng kích thích những điểm G của cô bé nằm sâu nhất.  đầu bao cao su sẽ chạm đến làm cho các quý chị em dù khó tính nhất cũng phải khóc thét lên vì sự sung sướng khi kích thích. bao cao su dương trên mô phỏng và cấu tạo giống như dương vật giả giá rẻ cho nam để tạo lên khả năng kích thích tốt nhất cho cuộc tình

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

Hướng dẫn sử dụng:

Bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu được kéo dài hơn đó là cách kéo dài thời gian yêu quan hệ hoàn hảo nhất cho các cặp đội để lên lý tưởng khoái cảm hưng phấn nhất.

Khi dùng bao cao su sẽ làm cho các chị em có được cảm nhận khoái cảm đỉnh điểm và tuyệt vời nhất. dùng thêm gel bôi trơn để tạo lên môi trường kích thích khoái cảm giống như thất nhất và tạo cho độ hưng phấn đỉnh điểm tuyệt vời nhất.

Bao cao su đôn kích thước dương vật lovetoy – Mỹ

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-b921503b8c96b0fc34f07e0607d7122f.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100