Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

3620 Khách Hàng: thích sản phẩm.
75.000.000 VND
Mã sản phẩm: C75
Tình trạng: Còn hàng

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl được sản xuất theo công nghệ hiện đại số 1 tại Nhật Bản, sử dụng chất liệu 100% là silicon cao cấp, mang lại cảm giác giống thật tới 90%. Các nghệ nhân chế tạo ra sản phẩm búp bê tình dục đều phải kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất, đặc điểm nổi bật được nhiều nam giới chú ý chính là khuôn mặt, cặp vú, cặp mông và âm đạo, những bộ phận này được làm giống như người thật tạo cảm giác mạnh mỗi khi gần gũi. Chất liệu sử dụng hoàn toàn làm bằng silicon tự nhiên và bạn có thể tạo mọi tư thế quan hệ tình dục với sản phẩm búp bê tình dục cao cấp này, 

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

Búp bê tình dục có nguồn gốc từ Nhật Bản, xuất hiện vào cuối năm 1985, sản phẩm được thiết kế mô phỏng giống như cơ thể của Phụ Nữ đang tuổi trưởng thành. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngày càng hoàn hảo và giống thật hơn, Búp bê tình dục cao cấp Nhật Bản ngày càng trở lên phổ biến với mọi người. Nhiều người sử dụng sản phẩm này làm quà tặng độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

Sản phẩm búp bê tình dục cao cấp đang được chúng tôi cung cấp đã có mặt tại thị trường Việt Nam, nếu bạn muốn chọn lựa ngay hôm nay hãy sử dụng chúng và cảm nhận điều tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại. Khả năng làm sướng cậu bé là rất lớn, đã rất nhiều khách hàng sử dụng và cảm thấy vô cùng thích thú khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm búp bê tình dục được thiết kế nhỏ gọn tinh tế vô cùng. Đem lại cảm giác tăng khoái cảm mạnh mẽ khi sử dụng. Búp bê tình dục chúng tôi cung cấp có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Khách hàng sử dụng sản phẩm này luôn cảm thấy hài lòng và thích thú vô cùng. 

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

Thông tin chi tiết:

- Thể loại:  Búp bê tình dục, búp bê tình yêu
- Trọng lượng: 30kg
- Cao: 153cm
- Ngực : 78
- Eo: 57
- Mông : 82
- Màu sắc: hồng hào như da người thật
- Có tiếng và nhiệt độ cơ thể.
- Xuất xứ: Nhật Bản

Búp bê tình dục cao cấp đẹp như Hot Girl

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khoảng thời gian sử dụng 30 ngày cần "tắm xà phòng thơm" đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Bạn có thể sử dụng phấn thơm của trẻ em làm khô và mềm mịn búp bê tình dục sau mỗi lần vệ sinh.
- Sử dụng khăn ướt lau mặt và toàn bộ cơ thể của nàng. 
- Không nên để búp bê tình dục ở những nơi có nhiệt độ cao, không đè vật năng lên sản phẩm.

Búp bê tình dục cao cấp đem lại cảm giác cực khoái cho người sử dụng. Với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn sản phẩm mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những anh chàng đang cô đơn độc thân bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa các mẫu búp bê tình dục tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể đặt hàng ngay sản phẩm này nếu muốn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline - 0932.790.650 xin cảm ơn.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-65a93109aff3a2d8cea3f35ae871dcbf.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100