Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

1971 Khách Hàng: thích sản phẩm.
100.000.000 VND
Mã sản phẩm: C507
Tình trạng: Còn hàng

Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê là dòng đồ chơi cao cấp hỗ trợ khả năng kích giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất cho các bạn nam giới. sản phẩm được thiết kế và mô phỏng theo người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản mang đến cho các quý ông như những người bạn tình chung thủy tuyệt vời nhất. búp bê mô phỏng em gái người mẫu xinh tươi của Nhật Bản. với khuôn mặt trái xoan xinh xắn, dang cao thon thả, chân dài tạo lên vẻ đẹp kiêu xa và mỹ miều, làm say đắm lòng bao quý ông yêu kiều nhất

Âm đạo giả bán thân búp bê tình dục cao cấp

Với cô nàng búp bê tình dục là dạng đồ chơi tình dục cao cấp nong bỏng này sẽ giúp cho các quý ông có những trạng thái kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất. và làm cho các quý ông thoản mãn nhu cầu sinh lý cao trào nhất. sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 để kích thích những khả năng tiềm âm cho cảm giác kích thích tuyệt vời ham muốn nhất. với cô búp bê nóng bỏng sẽ giúp cho các quý ông có những bạn tình nỏng bỏng hang đêm ôm ấp cho thỏa mãn sự kích thích cao trào nhất. khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ và cao trào nhất . 

Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

Mua tại shop: 100.000.000 VNĐ

Tổng chiều cao của búp bê là 1m65, dáng cao chuẩn theo đúng người mẫu nhật bản

Chất liệu silicon y tế cao cấp luôn tạo ra độ mềm mịn giống như thật

Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

Sản phẩm là dòng búp bê công nghệ cao được làm giống như người thật mô phỏng bởi em gái người mẫu xinh tười và diệu kỳ với những khả năng và nét đẹp khiêu gơi nhất , mang vẻ quyên rũ hiện đại. Búp bê tổng hợp những nét đẹp thùy mị nết na của thiếu nữ nhất bản nhưng lại mang những nét tươi sang và hiện đại theo phong cách châ âu. Búp bê tình dục có âm đạo giả cao cấp xinh xắn và đẹp tuyệt vời.

Búp bê là sản phẩm kết hợp hài hào và tinh tế nhất để giúp tạo lên dáng vể kiêu xa và lịch lãm. Búp bê mang đến cho các quý ông những nét tươi sang trong đời sống tình dục và mang đến cho các quý ông những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm búp bê là sản phẩm công nghệ giải trí chất lường cao để cho khả năng kích thích khoái cảm được tuyệt vời nhất. búp bê mang vẻ cao quý và lịch sự, mang đến sự sang trọng và quý phái.

Với các quý ông búp bê trở lên giống như người bạn tình chung thủy tram năm làm cho búp bê mang đến khả năng kích thích khoái cảm kiêu xa đỉnh điểm nhất. bup bê sẽ là người bạn giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tốt nhất cho các quý ông mang đến cho các quý ông những khả năng kích thích tuyệt vời nhất. với cô nàng búp bê các quý ông tập hiệu quả nhất cho việc quan hệ lâu ra với nàng

Hướng dẫn sử dụng

Chăm sóc búp bê chu đáo và tận tình với lích trình cụ thể:

Dùng phấm thơm xoa đều lên khắp cơ thể của búp bê để làm cho cô bé luôn có độ mềm mịn và thơm mát,  dùng nước hoa và váy đẹp diện cho nàng đê nàng có những cảm giác lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất.

Khi quan hệ các bạn dùng gel bôi trơn thoa vào bộ phận sinh dục của nàng làm cho nàng có những cảm giác lên đỉnh cao trào và cũng tạo lêm môi trường kích thích giống thật nhất.

Dùng bao cao su để tăng khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất cho khả năng kích thích mạnh mẽ và cao trào nhất, giúp cho khả năng lên đỉnh tuyệt với

Búp bê tình dục xinh xắn nóng bỏng cho chàng đê mê

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-34949794e619fb57bfb48b420e76a3ec.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100