Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40

1631 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.600.000 VND
Mã sản phẩm: C57
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40 là phương pháp đã và đang được sử dụng tại Châu Âu và Châu Mỹ, sử dụng hơi nước tác động trực tiếp thành dương vật của nam giới, bởi hơi nước có thể làm giãn nở các mô cơ tế bào dương vật nhanh gấp 2 lần so với máy tập thông thường. Vẫn là cơ chế bơm hút chân không của các máy tập thông thường kết hợp với nhịp hơi nước sẽ tạo giãn nở mạnh mẽ lên dương vật của nam giới, quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ làm dương vật to và dài hơn tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Cách làm dài dương vật tự nhiên bằng máy tập tự động

Với công nghệ ngày càng phát triển kết hợp với sự tiến bộ vượt bậc của ngành y khoa, hàng loạt các bệnh khó chữa đã có cách chữa trị và vacxin phòng ngừa. Làm to dương vật cho nam giới cũng vậy. Con người sinh ra không phải ai cũng được hoàn hảo như mình mong muốn, việc cậu bé không đạt chuẩn kích thước sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trước bạn tình. Tình trạng này kéo dài rất dễ tới hiện tượng lãnh cảm. Chính vì thế, các bác sĩ về sức khỏe tình dục đã nghiên cứu và phát minh sản phẩm làm to dương vật hãy cùng tham khảo cách làm dương vật to hơn.

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40

Sử dụng máy tập dương vật hiện nay được cho là cách hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng nhất. Nhiều người tự đặt câu hỏi tại sao máy tập có thể làm dài và to dương vật được? Chúng tôi xin trả lời như sau: Lực hút chân không tác động trực tiếp lên cậu nhỏ, việc kéo giãn bằng lực hơi nước sẽ tạo lực kéo mạnh gấp 2 so với máy tập thông thường. Đồng thời các mạch máu tại dương vật và xung quanh sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp làm cương cứng và săn chắc cậu nhỏ hơn. Bạn tưởng tượng giống như tập thể hình.  Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có kích thước cậu nhỏ như mình mong muốn.

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40

Thông tin chi tiết:

Kích thước chiều dài  chưa nén: 29 cm

Kích thước chiều dài đã nén: 22 cm

Đường kính: 5cm

 THương hiệu: Hidromax

Giá thị trường: 2.800.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 2.600.000 VNĐ.

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40 - Bạn cần có một quy trình tập luyện thường xuyên và đều đặn. Phải đặt ra được kế hoạch luyện tập, nên tập vào buổi sáng giống như một bài tập thể dục. Thời gian tập luyện khoảng từ 10 đến 20 phút. Khi tập luyện cần thực hiện đúng như trong hướng dẫn, bên cạnh đó cũng có thể tăng cường các thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp phát triển bề ngang được tốt hơn. Nếu luyện tập đúng quy trình kích thước cậu nhỏ đạt được như mong muốn hoặc hơn.

Cách làm dương vật to hơn với máy tập hơi nước X40

Máy được cấu tạo gồm 3 phần:

Phần 1: có nút đóng/mở dẫn được thiết kế như đầu dương vật, sử dụng chất liệu mềm mịn

Phần 2: Ống thủy tinh, trên thân ống có vạch đo độ dài mực nước khi cho vào ống.

Phần 3: Phần đệm co giãn và phần đế lò xo, được thiết kế kiểu lò xo để di chuyển, đây là bộ phận được gắn trực tiếp với dương vật nên rất mềm.

Hướng dẫn cách dùng:

Bước 1: Cắt tỉa lông vùng kín để khi tập đảm bảo không bị ảnh hưởng.

Bước 2:  Bật vòi hoa sen nước nóng lên, xả vào người vài phút để thư giãn và làm mềm cậu bé

Bước 3: gạt nút khóa ống bằng cách gạt nút sang phải hoặc trái

 Gạt sang trái/phải là đóng. Gạt về giữa là mở.

Bước 4: cho nước đầy nước vào ống

Cho đầy nước vào ống

Bước 5: Khéo léo cho ống  vào Dương  vật,

Bước 6: Mở khóa ống bằng cách gạt nút vào chính giữa.

Bước 7:  Bắt đầu di chuyển để nước tạo thành 1 lực tác động lên dương vật

Bước 8: Sau khi tập luyện xong, bạn có thể chưa cần tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ và tiếp tục tắm.

Sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Bảo quản nơi khô ráo – kín đáo tránh nơi có nhiệt độ cao. Tham khảo thêm một số dụng cụ kích thích điểm G cho nữ tại chuyên mục: dương vật giả cu giả cho nữ.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-0bc640952b5c9a7e7c10bc57b0671261.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100