Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không

2096 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: BS02
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không

Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi vô cùng. Với tính năng bơm hút dương vật trong môi trường chân không, có thểm làm giãn nở các mô và tế bào dương vật giúp dương vật to và dài tự nhiên tùy vào cơ địa của mỗi người. Bạn có thể truy cập vào website: Cachlamtoduongvat.com để biết thêm được các phương pháp tập luyện hiệu quả nhất.

Máy tập đồng hồ làm to và kéo dài dương vật

Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không

Bạn đang rất buồn phiền vì kích thước tự nhiên của dương vật không được như mong muốn, bạn cảm thấy mất tự tin khi gần gũi ái ân với bạn tình. Tình trạng này kéo dài liên tục sẽ khiến người tình cảm thấy hụt hẫng vô cùng, và sớm bỏ bạn chạy theo tình mới. Nếu còn gắn bó vợ chồng thì chắn chắn cũng không có hạnh phúc. Phụ nữ luôn coi trọng vấn đề sinh lý của nam giới, Nếu như thời gian quan hệ hoặc sinh lý của bạn kém thì còn có khả năng khắc phục được, tuy nhiên kích thước quá bé thì bạn phải thật kiên trì tập luyện.

Sản phẩm máy tập dương vật ra đời từ các nghiên cứu hiện đại bậc nhất tại Mỹ, trải qua các cuộc thử nghiệm từ 20 nam giới khác nhau, kết quả thật bất ngờ có tới khoảng 90% số người sử dụng máy tập đều hài lòng với kích thước cậu nhỏ hiện tại. Ngay sau đó sản phẩm được đánh giá là rất đáng để sử dụng, tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2014 máy tập làm to dương vật được công nhận là sản phẩm hữu ích và chất lượng cho nam giới. Cachlamtoduongvat.com – là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy tập dương vật uy tín – chất lượng và có bảo hành tại Việt Nam, khi mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể - tỉ mỉ giúp bạn chọn lựa được máy tập ưng ý nhất. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm máy tập.

Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không

Thông tin máy tập :

Mã SP: CB02

Thương hiệu: Penis

Tình trạng: Mới 100%

Phụ kiện: 3 vòng ron cao su, miếng âm đạo giả, ống bơm hút chân không, bộ tay kéo thả hỗ trợ

Giá thị trường: 1.200.000 VNĐ.

Mua tại Shop: 900.000 VNĐ.

Qùa tặng : 6 Tháng sử dụng gel bôi trơn

Cấu tạo và cơ chế hoạt động:

Toàn bộ chất liệu chế tạo máy tập đều được sản xuất an toàn chất lượng – phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm gồm 3 vòng ron cao su, một miếng silicon âm đạo giả, một ống bơm hút chân không và một bộ tay cầm kéo thả. Máy tập bơm hút chân không sử dụng các vòng ron cao su cùng miếng âm đạo giả giúp cậu nhỏ luôn ở trong môi trường chân không. Khi hút dương vật lên, sẽ làm giãn các mô và tế bào trên thân dương vật. Qúa trình lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy sẽ làm thay đổi kích thước cậu nhỏ nhanh chóng.

Cách làm to dương vật bằng máy tập bơm hút chân không

Cách làm to dương vật bằng máy tập có cách thức tập luyện dương vật gần giống với quá trình tập tạ - thể hình. Nếu bạn kiên trì trong một thời gian dài với chế độ ăn uống và thời gian tập luyệt đều đặn thì bạn sẽ có một body thân hình tuyệt đẹp, Làm to và kéo dài dương vật cũng tương tự như vậy. Sau khoảng thời gian ngắn đầu tiên bạn sẽ thấy kích thước có sự thay đổi, tuy nhiên sự thay đổi này chưa rõ rệt, Tùy vào cơ địa của mỗi người mà kích thước có sự tăng trưởng khác nhau.

Hướng dẫn quá trình tập luyện:

Bước 1 : Kiểm tra phụ kiện và lắp lại theo hướng dẫn.

Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra tất cả các phụ kiện đi kèm. Lắp vào hoạt động thử nghiệm trước khi sử dụng. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng cho khách nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Sản phẩm máy tập làm to dương vật luôn đảm bảo các tiêu chí chất lượng và an toàn nhất.

Bước 2: Thời gian tập luyện

Thời gian tập luyện lên cố định, tốt nhất là vào buổi sáng. Thời gian tập luyện khoảng từ 10 đến 15p. Thời gian đầu khi chưa quen với máy tập thì bạn có thể tập khoảng từ 5 đến 10 phút. Trong quá trình luyện tập sản phẩm này bạn không nên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… thay vào đó hãy tăng cường các sản phẩm như trứng, thịt, đường, sữa và chuối.

Bước 3: Theo dõi định kỳ

Trong quá trình tập luyện, bạn vẫn có thể sinh hoạt quan hệ vợ chồng bình thường. Để kiểm tra kích thước có sự thay đổi rõ rệt hay không chỉ có nàng mới biết chính xác. Hãy sử dụng ngay hôm nay và trải nghiệm nhưng điều thú vị sắp tới. Xem thêm một số phương pháp làm to dương vật tự nhiên tại chuyên mục này : hướng dẫn làm to dương vật

Video hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-bad9b556275197bb715a5ee3475e6558.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100