Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

2044 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.400.000 VND
Mã sản phẩm: C08
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD đã được thử nghiệm và có tới 90% khách hàng cảm thấy hài lòng với kích thước cậu nhỏ sau khi sử dụng sản phẩm máy tập làm to dương vật. Đây được xem như phương pháp làm to dương vật hiện đại nhất hiện nay, Máy tập làm to dương vật LCD sử dụng cơ chế bơm hút chân không tự động, làm giãn nở mô và tế bào dương vật. Qúa trình tác động lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần sẽ giúp dương vật to và dài tự nhiên.

Máy tập penis pum làm to và kéo dài dương hiệu quả nhất

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Không ít nam giới cảm thấy khốn đốn và khó khăn khi cậu nhỏ không đạt yêu cầu, nguyên nhân này cũng dẫn đến không ít các cặp đôi chia tay. Phương pháp nào giúp làm to dương vật tự nhiên nhanh chóng? Sử dụng máy tập làm to dương vật là phương pháp hiện đại được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hiện đại tiên tiến trên thế giới, Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng rất an toàn cho người sử dụng.

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Máy tập dương vật tự động cao cấp LCD là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, với tính năng bơm hút chân không mạnh mẽ lực kéo của máy sẽ làm thay đổi cơ địa của cậu nhỏ. Về cơ chế hoạt động của máy tập làm to dương vật gần giống với quá trình đi tập tạ - tập thể hình. Nếu bạn hàng ngày rèn luyện cơ bắp, kết hợp chế độ ăn uống điều độ bạn sẽ có một body ưng ý. Máy tập làm to dương vật cũng tương tự như vậy. Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm này.

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Thông tin máy tập:

Mã SP: C08

Thương hiệu: LCD Louge 4

Chất liệu: Nhựa ABS, TPR và silicon y tế cao cấp

Tình trạng: Mới 100% - bảo hành 6 tháng sử dụng.

Công dụng: Làm to và kéo dài cậu nhỏ tự nhiên

Giá thị trường: 2.600.000 VNĐ.

Mua tại Shop: 2.400.000 VNĐ.

Phụ kiện đi kèm của máy tập bao gồm 1 ống bơm hút chân không, 4 vòng ron cao su, một miếng âm đạo giả và một bộ phậ nguồn điện cùng dây sạc đi kèm. Máy tập làm to dương vật LCD hoạt động với  động cơ chiều nhỏ khác nhau, quá trình tập luyện của bạn có thể tăng theo từng nhịp một. Lực kéo từ động cơ 4 chiều sẽ giúp cậu nhỏ có những sự chọn lựa thích hợp nhất để tập luyện.

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Khi đưa cậu nhỏ vào bên trong dương vật, máy tập sẽ sử dụng động cơ 4 chiều hút dương vật lên theo chức năng mặc định. Dương vật ở trong môi trường chân không được kéo giãn so với kích thước ban đầu. Qúa trình lặp đi lặp lại như vậy trong một thời gian dài có thể giúp kích thước cậu nhỏ to và dài hơn tự nhiên. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng và đã thành công.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn cần phải sạc điện đầy đủ đảm bảo quá trình tập luyện không bị dán đoạn. Khi tập luyện cần cố gắng tập trung không làm việc khác. Dưới đây là một số phím điều khiển trong quá trình sử dụng máy tập làm to dương vật cao cấp.

– Có 3 mức độ điều chỉnh độ hút khác nhau : yếu , trung bình, mạnh.

– 3 nút điều khiển : nút nguồn + xã khí và 2 nút tăng và giảm lực hút

– Cường độ tập 20 -30p mỗi ngày vào mỗi buổi sáng, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được sự hiệu quả rõ rệt.

Quy trình tập luyện:

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD cần phải thực hiện theo quy trình. 2 tuần đầu tiên khi bạn chưa quen với máy tập dương vật hãy tập ở mức độ vừa phải tránh gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Không nên kéo dài hết cỡ cậu nhỏ, bởi sẽ gây cảm giác nhức mỏi. Cũng giống như lâu ngày bạn không chạy bộ mà hôm nay bạn chạy khoảng 5-7km chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Hãy tập ở mức độ từ từ và tăng dần theo thời gian. Thời gian mỗi lần tập luyện 2 tuần đầu tiên khoảng từ 10 đến 15 phút.

Cách làm to dương vật an toàn với máy tập cao cấp LCD

Sau khoảng thời gian 2 tuần, bạn hãy tăng cường thời gian tập luyện lên khoảng từ 20 đến 30 phút. Nên tập vào buổi sáng và phải có lộ trình tập luyện thường xuyên không ngừng nghỉ. Trong quá trình tập luyện có thể kết hợp sử dụng tăng cường các thực phẩm tạo bắp như trứng, thịt, đường, sữa và chuối. Hạn chế sử dụng một số chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-c4acbfe3cf884dc441d2bf4522f725aa.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100