Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

1233 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.400.000 VND
Mã sản phẩm: C516
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp là dòng máy thủ dâm tự động của mỹ được sản phẩm với công nghệ hiện đại và đa năng nhất, máy có khả năng quay và thụt lên thụt xuống làm cho các quý ông có được những cảm nhất tốt nhất. đặc biệt chất liệu của máy tốt và tạo ra được khả năng kích thích mơn chớn để giúp cho các nang lên đến độ cao trào khoái cảm nhất.

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Máy thủ dâm cao cấp - đồ chơi tình dục người lớn được mô phỏng dạng 3D giống như cách làm tình của một em bé xinh tười bằng miệng với khả năng kích thích khoái cảm và khả năng tác động lên cậu nhỏ tuyệt vời nhất, có khả năng bú mút làm cho các cậu nhỏ có được khả năng kích thích hưng phấn khoái cảm đã nhất. khi máy thủ dâm có tác dụng giống như một em gái xinh tươi đang làm tình cho chị em những khả năng kích thích khoái cảm mạnh nhất.  

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Xuất xứ: MỸ

Giá thị trường: 5.100.000 VNĐ .

Mua tại shop: 4.400.000 VNĐ  .

Chức năng chính: massa và kích thích cậu nhỏ, giai tỏa sinh lý cậu nhỏ tốt nhất, giúp cho cậu nhỏ có khả năng lên đỉnh cao trào và khả nang đạt được trạng thái hưng phấn tốt nhất.

Máy có 250 chế độ hoạt động khác nhau, 10 cấp độ tân số rung, và có khả năng xoay đảo lắc tuyệt vời nhất. có chế độ massa xoay quang cậu nhỏ và thụt lên thụt xuống giống như em gái đang làm tình bú mút cực đã.

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Kích thước của máy là 245 mm x 75 mm cho khả năng rung động khoái cảm tuyệt vời nhất và cho khả năng lên đỉnh cao trào mạnh mẽ nhất.

Máy sử dụng nguồn điệm 220 v biến thành nguồn điên 3.5V thông qua bộ sạc để tạo lên cho máy nang lượng an toàn nhất. và khả năng tác động kích thích máy tuyệt vời nhất. máy thủ dâm cao cấp có khả năng kích thích cậu nhỏ những những cô nàng âm đạo giả cao cấp cho nam làm các quý ông sướng điêm

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Mấy có đế đa năng có thể gắn vào các vị trí không gian khác nhau, mà không phải nhất thiết cầm bằng tay. Trên thâm của máy có những đèn led báo hiệu cho phép sử dụng ban đêm mà không phải bật đèn để sử dụng.

Với khả năng đó máy trở thành người bạn tình lý tưởng cho các quý ông thưởng thức cảm giác mới lạ nó giống như em gái xinh tươi đang làm tình bằng miệng búp mút tuyệt vời nhất. có cảm giác mới lạ và khoái cảm cực đỉnh nhất. tập luyện với máy tự động thường xuyên sẽ làm cho các quý ông điều tiết được khoái cảm và có khả năng chống xuất tinh sớm đó là cách quan hệ kéo dài thời gian hiệu quả nhất

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

Hướng dẫn sử dụng:

Rất thuận tiện cho việc sử dụng, có các chúc năng báo hiệu bằng đèn led để thực hiện các thao tác cho khoái cảm.

Tùy từng điều khiện có thể sử dụng gắn vào các mặt phẳng hoặc gắn vào các bộ phận điều khiển khác nhau, cầm tay để kích thích sung sướng.

Máy tự động lên sẽ tự động vuốt ve bú mút cậu nhỏ cho cậu nhỏ những giây phút khoái cảm tuyệt vời nhất và cho cảm hưng khoái cảm tốt nhất.

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm làm cho cuộc yêu kéo dài hơn và khả năng quan hệ tốt hơn 

Đồ chơi tình dục người lớn – máy thủ dâm tự động cao cấp

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-6cd091aa6416b5ce2a54e1c3042e4b7d.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100