Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả dây đeo hình con bướm

1109 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: C96
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả có dây đeo hình con bướm

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả có dây đeo hình con bướm là dụng cụ tình dục được thiết kế độc đáo, lạ mắt có thể làm tăng khoái cảm cho nữ khi tự sướng thủ dâm một mình. Dòng sản phẩm đồ chơi này được rất nhiều Chị Em sung sướng và kích thích vô cùng khi sử dụng. Với sản phẩm này, nhiều cô nàng đang tuổi mới lớn, hoặc vẫn còn độc thân chưa có gấu sẽ khóc thét nên vì sướng mà không cần tới bạn tình bên cạnh. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ, dương vật giả có dây đeo Butter Fly chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu.

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả dây đeo hình con bướm

Đồ chơi người lớn giờ đây đã rất gần gũi, thân quen với tất cả mọi người. Dòng sản phẩm này được bán ở khắp mọi nơi trên thế giới, một số nước hiện đại văn minh như Mỹ, Nhật Bản.. đã có những bảo tàng, công viên về các dụng cụ tình dục này. Ngày hôm nay siêu thị đồ chơi tình yêu xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm tuyệt vời Đồ chơi người lớn cho nữ - dương vật giả có dây đeo hình con bướm, hãy cùng tìm hiểu về dụng cụ độc đáo này nhé.

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả dây đeo hình con bướm

+ Thương hiệu: Butter Fly – Mỹ

+ Mã SP: SHP96.

+ Công dụng như một chiếc quần ship của nữ, đeo vào vào cẩm nhận độ rung kích thích cực kì cao làm nhanh lên đỉnh.

+ Dùng để: Cho nữ thủ dâm, tự sướng khi có nhu cầu thiết yếu, dùng cho cặp đôi les

+ Kích thước : Rộng là 105mm, dài 115mm.

+ Chất liệu bằng cilicone y tế an toàn.

+ Giá tại cửa hàng: 750.000 VNĐ.

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả dây đeo hình con bướm

Điểm cộng của sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ - dương vật giả dây đeo này chính là đột phá lớn ở khâu thiết kế hình bướm, rất nhỏ gọn tiện lợi nhưng vô cùng đa năng. Được trang bị các tần sóng rung khác nhau, động cơ hoạt động êm không gây tiếng ồn và đặc biệt không thấm nước rất dễ sử dụng, sản phẩm khi tiếp xúc với âm vật sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trên khắp cơ thể của nàng. Nhiều chức năng đặc biệt sẽ khiến cô nàng hưng phấn và khóc thét trong sung sướng.

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả dây đeo hình con bướm

Đồ chơi người lớn nữ - dương vật giả có dây đeo hình con bướm được thiết kế với 2 tông màu chính là màu hồng và màu tím, dụng cụ là sản phẩm tình dục được nhận xét là thiết kế đẹp, hoạt động ổn định, chất liệu an toàn. Dụng cụ này rât thích hợp với các cặp đôi tình nhân muốn tăng cảm xúc khi quan hệ tình dục, và còn là một sản phẩm thủ dâm tuyệt vời giành cho nữ và các cặp đôi đồng tính nữ.

Hướng dẫn cách dùng:

- Trước khi sử dụng Bạn cần kiểm tra Pin và lắp vào bộ phần máy rung

- Tiếp đến sử dụng gel bôi trơn thoa lên dương vật tăng độ ẩm và cảm giác.

- Đeo máy rung thủ dâm vào và cố định một chỗ, dùng tay siết chặt lại.

- Bấm nút khởi động lên và chơi trò thủ dâm một mình, nếu cần thiết mở thêm bộ phim kích dục lên để khơi nguồn cảm hứng.

Dụng cụ này là dụng cụ tình dục cá nhân, không nên sử dụng chung với bất kỳ ai để phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-dfb79664d4d7a343909014948d325be9.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100