Đồ chơi tình dục - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

1153 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C260
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Đồ chơi tình dục - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu là dòng sản phẩm cao cấp kích thích khả năng hưng phấn cho các ban nữ, sản phẩm được thiết kế trứng rung tình yêu dạng bút, có khả năng rung động. sản phẩm sẽ giúp kích thích những điểm G nhậy cảm nhất làm cho các chị em dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào và khả năng hưng phấn đỉnh điểm. bút rung có tác dụng kích thích những khoái cảm lên đến đỉnh điểm làm cho chị em có cảm giác sướng đã nhất.

Dương vật giả hai đầu kích thích khoái cảm cực đỉnh

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Đồ chơi tình dục dạng bút rung là sản phẩm công nghệ cao cấp giúp kích thích khoái cảm nổi tiếng của hãng SVAKOM của mỹ. dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất để thiết kế lên những sản phẩm giải trí thân thiện vời chị em giúp kích thích khả năng hưng phấn và khả năng tái tạo những khoái cảm làm cho các chị em sướng điêm lên. Trứng rung sẽ tạo lên 5 cấp độ rung khác nhau cho chị em tận hưởng hết những khoái cảm này đến những khoái cảm khác. Khả năng kích thích của trứng rung Savakom là tuyệt vời nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.900.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ

Dương vật giả cao cấp - Trứng rung svakom được thiết kế bằng chất liệu silion y tế cao cấp cho khả năng không thâm nước giúp các bạn nữ có thể dùng cả trên môi trường nước khi tắm để tận hưởng được những khả năng tuyệt vời nhất.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Kích thước là 95 mm x 19 mm, dung tích pin là 100 mAh, 5 cấp độ rung động khác nhau hoạt động cả được trong môi trường nước, trứng rung sẽ cho khả năng kích thích cũng như giải trí cao nhất để làm cho các quý chị em lên đỉnh cao trào nhất và khả năng kích thích khoái cảm tuyeth vời,

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Svakom được thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang, ngụy trang dưới dạng bút rung có khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất để kích thích hưng phấn chị em, sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng cho chị em mang theo bên mình để kích thích những khả năng khoái cảm hưng phấn nhất, thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác xa.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Trứng rung - sextoy chính hãng được thiết kế đơn giản ngọn nhẹ những lại cực kỳ tiện ích giúp kích thích khả năng hưng phấn cao cấp nâng cao trào cho những khoái cảm cực đã nhất, giúp chị em đạt được những trạng thái kích thích đỉnh điểm, những cảm giác kích thích nhữ hoang dại ban đầu để lên đỉnh điểm cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Âm đạo của chị em rất thích hợp với những khả năng rung động lên rất dễ dang làm cho chị em đạt được những khoái cảm khi bi kích thích. Những dụng cụ hỗ trợ kích thích đúng sẽ làm cho chị em cảm nhận được những hưng phấn cao trào và khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm là dụng cụ giúp cho chị em tự dùng để kích thích thủ dâm và kích thích khả năng sung sướng của mình, và với khả năng đó cũng làm cho chị em đạt được những cao trào khoái cảm sung sướng hơn.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

Sả phẩm cũng giành cho các quý ông kích thích để nâng tâm khoái cảm cho bạn tình của mình làm cho bạn tình của mình có được màn dạo đầu kích thích khoái cảm hoàn hoản nhất. Âm đạo giả cũng làm cho các quý ông đạt được những trạng thái kích thích sung mãn đỉnh điểm và làm cho cuộc dạo đầu trở lên mạnh mẽ và bốc cháy hơn. viêc các bạn nữ trẻ thường xuyên tự sướng với bút rung cũng là các để keo dài thời gian quan hệ với bạn tình sau này vì khả năng điều tiết được cảm súc và khả năng thăng hoa cách quan hệ lâu ra

Hướng dẫn sử dụng:

Khi dùng các bạn nữ sạc pin đầy trong vòng 3 tiếng đồng hồ liên tục và trong 5 lân sạc đầu tiên để bảo đảm khả năng và độ bền tuổi thọ của pin.

Khi dùng các bạn sử dụng thêm gel bôi trơn để tang khoái cảm và khả năng hưng phấn, đặc biệt tạo ra môi trường thủ dâm giống như thật để kích thích và tạo khả năng hưng phấn đỉnh diểm, giúp cho các bạn dễ dàng thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh cao trào khoái cảm nhất.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung nâng cảm hưng tình yêu

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-1eaef6423c1440c69db24b8b868dc7a1.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100