Đồ chơi người lớn cao cấp cho các quý ông tự sướng

1722 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.900.000 VND
Mã sản phẩm: C557
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động kích thích khoái cảm và khả năng hưng phấn giúp cho các chàng trai cô đơn có thể giải tỏa được nhu cầu sinh lý cao nhất, có chế hoạt động thủ dâm giống như em gái xinh tươi đang cưỡi trên bụng chàng dập lên dập xuống cao trào và kích thích được khả năng hưng phấn nhất. Làm cho chàng có được những cảm giác kích thích khoái cảm đã nhất. Sản phẩm luôn là sự hoàn hảo và mô phỏng làm tình tuyệt đỉnh cao trào khoái lạc.

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Những khoái lạc của đồ chơi người lớn cao cấp máy thủ dâm tự động mang lại

Với thiết kế đồ chơi người lớn cao cấp hoàn hoản đến từng cm sẽ cho các quý ông có được những cảm giác đủ mọi tư thế khác nhau, mỗi tư thế sẽ cho các quý ông những cảm giác kích thích khoái cảm khác nhau để mang đến những hương vị kích thích khoái cảm. với thiết kế thông minh sẽ mang dến những khả năng kích thích khoái cảm làm cho cậu nhỏ đạt được trạng thái kích thích đỉnh điểm.

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Thông tin cấu tạo chính của đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm tự động

Tên sản phẩm: Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 4.900.000 VNĐ+ tăng gel bôi trơn cao cấp.

Kích thước: 240 mm x 80 mm.

Chất liệu tạo bên trong là silicon y tế cao cấp.

Khả năng xoay 360 độ, vuốt ve và mơn trớn cậu nhỏ

Cấu tạo máy gồn 2 phần chính: phần thân máy và vỏ bọc bao bên ngoài được thiết kế rất hoàn hảo đẹp mắt và săn chắc giúp cho khả năng kích thích những khoái cảm cậu nhỏ được hoàn hảo nhất và mang lại cho cậu nhỏ những cao trào đỉnh diểm nhất.

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Phần thứ 2 là silicon y tế cao cấp cho những cảm giác kích thích thích ham muốn khoái cảm làm cho các quý ong có cảm giác kích thích như em gái xinh tươi mới lớn, máy có tác động quay tròn 360 độ thụt lên thụt xuống rất đỉnh điểm

---->>> các dòng máy làm cho cậu nhỏ lên đỉnh khoái lạc : Âm đạo giả cao cấp

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Các tư thế mô phỏng máy tự sướng đồ chơi người lớn cao cấp, đồ chơi người lớn cho nam

Với các tư thế yêu máy thủ dâm đồ chơi người lớn cao cấp, đồ chơi người lớn cho nam đều có thể mô phỏng được , máy  mô tả những tư thế yêu hoàn hảo khiến bạn phải khóc thét lên vì sung sướng , làm cho bạn hưng phấn hơn trong đời sống hưng phấn và làm cho bạn có được những trạng thái thăng hoa.

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Sau đây là sau tư thể thủ dâm mà máy có thể cho chàng cảm nhận được hết khoái cảm và khả năng cao trào kích thích sung sướng, việc dùng bao cao su đôn dên sẽ tăng cường kích thích khoái cảm cho các cặp đôi và khả năng làm tình hoàn hảo nhất mang đến cho các quý ông khả năng tận hưởng kích thích ham muốn và thỏa mãn nhất.

1/ Tư thế ovan sex tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng những cảm giác kích thích mạnh mẽ nhất  làm cho chàng có được cảm giác lên đỉnh và cho chàng cảm nhận được hết những hưng phấn cao đỉnh

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

2/máy có thể mô phỏng tư thế úp thìa tạo lên cho quý ông nhưng cảm giác kích thích thi vị và lên đỉnh tạo len nhưng cảm giác khoái lạc đỉnh điểm, máy sẽ mô phỏng những cử động như của cô bé làm cho cố bé kích thích chàng của cậu nhỏ đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

3/ tư thế ngữa cưỡi làm cho các cậu nhỏ được cô bé năm trên giống như chú ngựa đang truy phong lỗi lạc để kích thích được trạng thái lên đỉnh điểm hưng phấn và khoái lạc. Với tư thế này khiến cho tác động của máy đến cậu nhỏ nhiều nhất làm cho cậu nhỏ được vuốt ve mơn trớn đã nhất

Đồ chơi người lớn cao cấp – máy làm tình tự động

Trên đây chỉ là mô tả những tư thế cơ bản nhất mà máy thủ dâm thế hệ mới mang dến cho các quý ông thưởng thức và tận hưởng tốt nhất, những cảm giác khoái lạc kích thích hưng phấn đỉnh diểm .

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-3ecb2df7775cf9104355c1d9f98c53ae.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100