Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

1239 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.000.000 VND
Mã sản phẩm: C203
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng kích thích khả năng hưng phấn cho các chị em phụ nữ giúp các chị lên đến đỉnh điểm cao trào của khoái cảm và giúp các chị tận hưởng được những giây phút thăng hoa hạnh phúc đỉnh điểm khoái cảm cao trào nhất. đồ chơi tình dục nâng cao khả năng khoái cảm cho các chị em thể hiện được sự đam mê khao khát tình dục để đạt được trạng thái lên đến cao trào đỉnh điểm khoái cảm nhất. đồ chơi tình dục cao cấp có chức nanwng giống như một máy massa cao cấp đỉnh điểm kích thích những bộ phận nhạy cảm giúp cho chị em đạt được trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục nữ - lưỡi rung liếm tạo cảm giác mạnh

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Dụng cụ tình dục cho nữ là một dòng máy ma ssa kích thích mạnh mẽ điểm G để khả năng tận hưởng của chị em được lên đến cao trào khoái cảm nhất và khả năng hưng phấn lên đến đỉnh điểm cực khoái. Đối với các bạn nư giới khả năng được thưởng thức và tận hưởng khoái cảm luôn là khả năng kích thích những khoái cảm manh liết nhất để giúp cho khả năng lên đến cao trào của sự sung sướng và cũng giúp cho chị em giải tỏa được cơn khát them tình dục, những khao khát cháy bỏng chất chứa bấy lâu.

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng kích thích khả năng hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.300.000 VNĐ .

Mua tại shop: 2.000.000 VNĐ .

Cấu tạo chính của sextoy chính hãng có kích thước tổng thể như sau : dài x rộng x cao : 117 mm x 36 mm x 25 mm. khích thước nhỏ gọn kích thích hưng phấn khoái cảm và kích thích khả năng rung đạo âm hộ đỉnh điểm nhất. Trọng lượng : 86 g , chất liệu là silicon y tế cao cấp mềm mịn cho khả năng kích thích mãnh mễ giúp chị em lên đến cao trào đỉnh điểm cực khoái và giúp chị em sướng điên cuồng khi được lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm và giúp chị em có thể hưởng thụ sự sung sướng đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Cấu trúc với màu sắc chủ đạo là màu tím để kích thích khả năng hưng phấn đỉnh cao trào nhất của khoái cảm và cũng giúp cho chị em lên đến cao trào của đỉnh sung sướng, với 7 chế đố rung khác nhau sẽ giúp sự thăng hoa lên đến cao trào đỉnh khoái lạc và làm chị em sướng ngây ngất đất trời.

Máy ma ssa cao cấp thích hợp công nghệ sạc Pin điên thoại cao cấp và khả năng rung động cực đỉnh để đạt được trạng thái mãn nguyện nhất. Với chức năng ma ssa cơ thể và massa toàn than để giải tỏa nhu cầu mệt mỏi và giải tỏa khả năng mệt nỏi tạo sảng khoái thư giãn để giúp cho sự thăng hoa trơ lên cao trào và mạnh mẽ nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Với khả năng trên ma ssa với chức nang chính như sau : ma ssa toàn than thể giúp giải tỏa các nhóm cơ mệt mỏi và làm mạch máu lưu thông để đảm bảo lưu lượng hồng cầu tạo calo cho toàn bộ hoạt động của các bạn. chưc năng thứ hai là kích thích những điểm nhạy cảm bộ phận sinh dục để đạt được trạng thái kích thích điểm G cho hưng phấn cực dỉnh. Chức năng quan trọng thứ 3 là dụng ma sssa kích thích màn dạo đầu. với khả năng massa này sẽ kích thích các quý ông có màn dạo đầu hoàn hảo nhất làm tăng kích thước dương vật và cho bạn tình và khả năng kích thích như vậy sẽ làm cả hai dễ dàng lên đỉnh cao trào khoái cảm, và làm năng chinh chiến them mạnh mẽ hơn.

Đồ chơi tình dục cao cấp – máy massa đa năng

Người dùng:

Người dùng ỏ đây chủ yêu cho các bạn nữ các bạn dùng đẻ má ssa cơ thể những lức mết nhọc, những lúc làm việc căng thẳng với những nhóm cơ làm cho khả năng hoạt động của các nhóm cơ lại trạng thái ban đầu. dùng mat xa cho những bộ phận nhạy cảm nhất để kích thchs mạnh mẽ bộ phận sinh dục để đạt đượch trạng thái hưng phấn đỉnh điểm khoái trào nhất.

Bên cạnh đó sản phẩm còn là máy ma ssa kích thcihs mạnh mẽ giải đoạn giạo đầu trở lên hoản hảo và làm cho cuộc giao hợp trở lên đỉnh điểm cao trào cực khoái giúp cho cả hai cũng thỏa mãn nhu cầu dục vọng và nhu cầu đỉnh điểm cao trào về khoái cảm tốt nhất cho sự hưng phấn đỉnh điểm.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-275546872145d59fb68f2ff1f01cb7f8.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100