Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm và làm tình dưới nước

917 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: C568
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục chon am giơi kích thích được trạng thái khoái cảm đỉnh diểm cho các quý ông, giúp kích thích khả năng thủ dâm và làm tình dưới nước, máy có tác dụng sử dụng áp lực của hơi nước để tác dụng kích thích khả năng cho dương vật làm cho dượng vật đạt được những trạng thái lên đỉnh điểm cao trào khoái lạc.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Máy thủ dâm dưới nước là dòng đồ chơi tình dục cho nam dựa trện công nghệ hiện đại và mới nhất.

Máy được thiết kế để phù hợp với khả năng của đàn ông. Đa phần đàn ông đều thủ dâm khi đi tăm bởi, sau một ngày làm việc mệt nhọc, lúc tắm là lúc cơ thể các quý ông được thư giãn toàn diện và có khả năng kích thích được trạng thái hưng phấn nhất, và chính vì thế mà khi đó các quý ông có ham muốn thủ dâm lên đỉnh khoái lạc cao trào,

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Thông tin chính về sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 730.000 VNĐ .

Mua tại shop: 600.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước 210 mm x 80 mm,

Tính năng: máy thủ dâm cho nam giơi bằng áp lực nước

Chât liệu là silicon y tế cao cấp và vỏ bọc bên ngoài là nhựa cứng ABS.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Máy thủ dâm được thiết kế sử dụng trong môi trường nước để kích thích khả năng hưng phấn và khả năng khoái cảm cho nam giơi. Đặc biệt giúp cho các quý ông khi đi tắm có thể giải tỏa sinh lý bằng việc thủ dâm với hơi nước áp lực lớn này. Tác dụng của hơi nước tác dụng lên bề mặt vật liệu siicon tạo lên cảm giác kích thích massa và kích thích khoái cảm tuyệt vời.

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Máy thủ dâm là một thiết kế mới của hàng youcup để giải tỏa sinh lý cho các quý ông được tốt nhất, một làn nước mát trườn qua và xoa bóp cậu nhỏ sẽ kích thích khả năng hưng phấn của cậu nhỏ để giúp cậu nhỏ đạt được những trạng thái kích thích khoái cảm tuyệt đỉnh nhất.

--->> đổi mới quan hệ vợ chồng bằng bao cao su đôn dên gai

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Hướng dẫn sử dụng máy thủ dâm dưới nước đồ chơi tình dục giá rẻ.

Bước 1 : lập úp cho đầu to của máy xuống dưới và đầu nhỏ của máy lên trên ,

Bước 2: mở nắp đầu nhỏ  của cốc thủ dâm, đổ nước vào trong bình, lượng nước này tùy theo người sử dụng, có người nhiều có người ít.

Bước 3: Xoáy vặn và đóng nắp hop thật chặt lại

Bước 4: mở phần dưới lớn có chứa âm đạo giả

Đồ chơi tình dục cho nam – máy thủ dâm dưới nước

Bước 5: cho một ít gel bôi trơn vào miệng âm đạo giả giống thật

Bước 6: thực hiện các thao tác thủ dâm để kích thích độ sướng khoái cảm

Bước 7: về sinh sạch sẽ sau khi thủ dâm và cất sản phảm vào nơi an toàn nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-2504d74088fa219588b8f6ab2e597242.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100