Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng

1361 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: C51
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng

Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng có thể kích thích nàng lên đỉnh hưng phấn và sung sướng. Vấn đề làm sao để giải quyết vấn đề sinh lý khi nhu cầu tình dục của bạn quá cao, người chồng không thể đáp ứng nổi. Trong người nàng luôn có cảm giác ngứa ngáy, bứt rứt và đầy khó chịu. Việc này kéo theo sự stress trong cuộc sống, nàng cảm thấy xấu hổ về bản thân. Đừng lo, sản phẩm dương vật giả đa năng làm tình tốt nhất sẽ giúp bạn cải thiện đời sống tình dục của bạn rất nhiều.

Đồ chơi tình dục nam-cốc thủ dâm lỗ hậu môn

Bạn có nhu cầu tình dục cao, bạn là người phụ nữ năng động và cá tính, đừng xấu hổ vì điều đó, mà hãy tự tin và thoả sức làm những điều thể hiện đúng con người mình, biết chăm sóc và lắng nghe cơ thể mình và đáp ứng đầy đủ cho chúng để cuộc sống này thêm tươi đẹp. Sử dụng dương vật giả đa năng giúp làm tình tốt nhất là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm hỗ trợ tình dục cho đôi vợ chồng kém mặn nồng trong ân ái, tạo ra sự bứt phá, mới mẻ trong quan hệ tình dục, khiến người vợ phải sướng điên lên vì hạnh phúc.

Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng

Hãy mua đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng đặt trong phòng ngủ vợ chồng. Để chồng sẽ giúp nàng "lên tiên" trước những lần giao thoa, hoà hợp với nhau. Một người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao thì việc làm tình hời hợt, khúc đạo đầu không ấn tượng, độc đáo dễ khiến nàng không hài lòng và khó lên đỉnh. Sự thiếu hưng phấn của nàng cũng làm cho chàng thiếu đi sự nhiệt huyết và quan hệ tình dục của hai người sẽ không hề đạt được sự sung sướng, mãn nguyện như mơ. Trước khi lâm trận, màn dạo đầu hãy đề nghị chàng sử dụng dương vật giả kích thích nàng trước tiên, chắc chắn hai người sẽ thấy những biến chuyển bất ngời trong vấn đề tình dục của mình. Với cây dương vật giả, chàng không phải tốn nhiều công sức và thời gian làm tình nàng bằng lưỡi và tay. Tính năng rung, xoay ngoáy của cây dương vật giả đa năng khiến nàng phải thét lên vì sung sướng.

Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng

Từng cú va chạm của dương vật giả với môi và thành âm đạo khiến cơ thể nàng run bắn lên, môi âm đạo căng phồng ra như muốn nuốt hẳn con cu giả đa năng này. Nàng rên la, ưỡn ẹo trong từng cú đâm thụt của dương vật giả vào bên trong lỗ âm đạo, chàng cũng dường như sung sướng và căng cứng hết mức bởi sự kích thích gián tiếp là những tiếng rên la đầy tính dục vọng của nàng. Nhờ dương vật giả này, nàng được kích thích cao độ, đến nỗi "cô bé" chảy càng nhiều nước tạo ra sự dễ dàng nhập cuộc của cả hai vợ chồng. Sự đê mê đến tê liệt khi sử dụng thứ đồ chơi tình dục này khiến nàng cảm thấy cực đã trong quan hệ tình dục. Ông chồng cũng cảm thấy mãn nguyện khi đã làm tròn trách nhiệm đem đến sự sung sướng cực đã và lên đỉnh tuyệt vời cho người vợ yêu quý. Hạnh phúc gia đình được gìn giữ nhờ bộ đồ chơi diệu kỳ này.

Sản phẩm cu giả đa năng làm tình tốt nhất:

Xuất xứ từ Mỹ

Kích thước của dương vật giả là: chiều dài: 23cm; đường kính 3,2cm và đầu rung phụ có đường kính 2cm

Chất liệu được làm bằng silicon mềm mại

Màu sắc y hệt như da người nhằm tạo ra sự chân thật trong lúc làm tình

Tính năng: có khả năng kích thích điểm G nữ giới bằng việc rung, mát xa mạnh mẽ, sản phẩm không thấm nước

Năng lượng sử dụng pin AAA

Đồ chơi tình dục cho nữ - cu giả cao cấp đa chức năng

Sử dụng cu giả đa năng cũng giống như các đồ chơi tình dục nữ giới khác. Đâu tiên là kiểm tra sản phẩm và lắp pin vào bên trong bộ điều khiển. sau đó bấm nút khởi động, điều chỉnh cường độ tăng giảm tuỳ ý. Và thực hiện các thao tác mát xa, kích thích lên vùng kín để tạo ra sự sung sướng cực đã cho bạn gái. Nếu anh em nam giới muốn làm to cậu nhỏ có thể xem tại chuyên mục: cách làm to và dài dương vật tự nhiên

Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh dương vật giả thật sạch sẽ bằng nước sạch hoặc cồn y tế, để khô ráo và bảo quản cẩn thận. Khuyến cáo sản phẩm được được dùng một mình không chung đụng với người khác để đảm bảo sức khoẻ bản thân.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-ca7d9abf5ed747dcf4560e2d0e6d4e27.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100