Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

1395 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.850.000 VND
Mã sản phẩm: C106
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp là một trong những dòng đồ chơi tình dục cao cấp nổi tiếng của hãng Yanalone được nhập khẩu từ mỹ. san phẩm dung để kích thích tạo hưng phấn cho chị em sướng đỉnh điểm và cũng giúp cho chị em lên đỉnh cao trào nhất và cũng làm cho chị em sướng đỉnh điểm khoái cảm và cũng giúp cho khả năng lên hưng phân đỉnh điểm nhất. trứng rung vơi khả năng rung động tốt nhất cho khả năng lên đỉnh cao trào khoái cảm đỉnh điểm cực khoái nhất va cũng giúp nhu cầu sinh lý tình dục được giải tỏa và làm cho chị em sướng đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất và cũng làm cho chị em lên dỉnh điểm cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Đồ chơi tình dục cao cấp sẽ giúp cho chị em có khả năng lên đinh điểm cao trào nhất và cũng làm cho chị em sướng tang tang, với 12 cấp độ chuyển đổi rung động khác nhau sẽ làm cho khả năng kích thích nhu cầu của chị em được dễ dàng lên đỉnh điểm cao trào nhất và đồng thời cũng hỗ trơn cho chị em tự sướng được đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.850.000 VNĐ .

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ sextoy cho nữ được cấu tạo bởi hai phần với remove điều khiển và cục rung hay còn gọi là trứng rung giúp cho khả năng tận hưởng được những khoái cảm lên đỉnh điểm cao trào nhất và cũng giúp cho khả năng kích thích lên đến đỉnh điểm khoái cảm và cũng giúp khả năng hưng phấn đat đươc trạng thái đỉnh điểm khoái cảm nhất. việc trứng rung sẽ kích thích khoái cảm đạt độ cao trào sung sướng nhất và cũng giúp cho khả năng lên đỉnh cực khoái làm cho chị em sướng điên cuồng ngây nhất nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Trứng rung tình yêu yanalong se giúp cho khả năng kích thích của chị em được lên đỉnh cao trào nhất và cũng giúp cho chị em sướng điêm cuồng nhất, giúp kích thích và đạt độ hưng phấn đỉnh điểm mang lại những khoái cảm cực khoái nhất.  với hai cục rung sẽ làm kích thích quý chị em lên đến cao trào đỉnh điểm cực khoái và giúp cho chị em đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm. với sự hỗ trở của công nghệ hiện đại sẽ có nhiều cách để giúp cho những khoái cảm được nâng cao và làm cho bộ phận sinh dục hoàn chỉnh hơn như cách làm dương vật lớn lên để có thể tạo được khả năng kích thích mạnh mẽ nhất

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Đối với chị em phụ nữ khi giải tỏa nhu cầu cao cấp về áp lực sinh lý thì sẽ giúp cho cơ thê phát triển hoàn thiện và giúp cho chị em có thể kích thích những khoái cảm hưng phấn để dễ dàng đạt đến độ cao trào đỉnh điểm khoái cảm hơn. Cũng với nhu cầu như vậy sẽ làm chị em luôn sống tươi mát và yêu đời nhiều hơn.

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Sản phẩm trứng rung tình yêu giúp chị em thể hiện được đẳng cấp và khả năng quý phái trong đời sống xã hộ giúp cho nhu cầu và khả năng kích thích mãnh mẽ và cao trào hơn. Giúp cho khả năng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Công dụng của sản phẩm:

 Sản phẩm dùng cho các chị em có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý để mng lại được trạng thái hưng phấn đỉnh điểm cao trào nhất và mang lại nhũng giây phút hưng phấn đỉnh điểm khoái cảm và giúp chị em đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

Trứng rung giúp chị em kích thích khả năng hưng phấn và cũng giúp chị em tự sướng đẻ lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm và làm thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục đỉnh điểm.  trứng rung cung giúp cho các quý ông thể hiện được bản lĩnh đàn ông đích thức của mình là giúp kích thích khả năng hưng phấn cho màn dạo đầu hoàn hảo nhất và mang lại những giây phút đỉnh điểm khoái cảm cực đã nhất. để có thể đạt được kích thước cậu nhỏ theo mong muốn các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách làm to dương vật phía trên của giao diên web

Đồ chơi tình dục cao cấp – trứng rung tình yêu cao cấp

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-f111011e261f9eb7df77eafcffb0518d.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100