Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cực phê

866 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: C585
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho các bạn đó là gì ?

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho các bạn nữ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, giải tỏa nhu cầu ham muốn tình dục, tạo lên kích thích những khoái cảm cực lạc làm cho các bạn nữ lên đến đỉnh cao trào của khoái cảm.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu nguồn gốc từ đâu ? Thương hiệu?

Trứng rung tình yêu có xuất xứ đến từ Mỹ và được hàng đồ chơi tình dục nối tiếng trên thê giới perrty love sản xuất và lây tên thương hiệu là Perrty love. Thương hiệu perrty love nổi tiếng trên giới nói chung và việt nam nói riêng. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối ở 36 tinh thành của Việt Nam.

Xem thêm: dương vật giả cao cấp

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cấu tạo chính như thể nào ?

Kích thước của trứng rung là 88 mm x 28 mm. Kích thước của remove điều khiển là 75 mm x 36 mm. Sản phẩm được cấu tạo làm 2 bộ phận cụ thể, bộ phận trứng rung và bộ phận remove điều khiển, trứng rung có tác dụng tạo lên những tần số và khả năng kích thích rung động khác nhau để kích thích trạng thái khoái cảm. Remove điều khiển khả năng và tần số rung sao cho chị em có khả năng được kích thích khoái cảm tốt nhất.

Sản phẩm trứng rung tình yêu được chế tạo trên một dây truyền công nghiệp hiện đại, trong đó chất liệu trực tiếp chế tạo lên là silicon y tế cao cấp, khi sản xuất ra sản phẩm đều được kiểm nghiệm qua các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn và sức khỏe công đồng.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Sản phẩm đồ chơi tình dục được dành cho ai ?

Sản phẩm trưng rung tình yêu được dùng chủ yếu cho các bạn nữ giới khích thích để giải tỏa nhu câu tâm sinh lý, giai tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất, giải tỏa cơn khát tình dục giúp cho chị em cảm nhận những hưng phấn cực đỉnh. Bên cạnh đó trứng rung tình yêu cũng giành cho các quý ông kích thich cho bạn tình và giúp kích thích được những khoái cảm cho bạn tình thể hiện được bản linh đàn ông của mình.

Tại sao phải mua sản phẩm đó ?

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ: Đối với những bạn nữ có nhu cầu sinh lý nhiều nhu cầu khao khat về tình dục là rất cần thiết và cấp bách để giải quyết nhu cầu sinh lý một cách hoàn hảo nhất và đối với các cặp vợ chồng trẻ muốn hâm nóng tình yêu, đổi mới đời sống tình dục thì khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cần thiết và cấp bách.

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Sản phẩm đó đem lại lợi ích gì cho khách hàng ?

Sản phẩm mang lại những lợi ích to lớn trong đời sống tình dục giúp cho khả năng kích thích cũng như giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt, mang lại khả năng đổi mới đời sống tình dục, mang lại sức sống mới và mang lại lợi ích to lớn cho xã hôi về nhu cầu hiểu biết giới tình.

Hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi tình dục cho bạn nữ

Sử dụng trứng rung tình yêu tương đối đơn giản các bạn chỉ cần lắp pin chạy các chế độ điều khiển khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng kích thích mà các bạn có thể chạy chương trình theo tần số mà mình yêu thích. Tần số có thể nhanh chậm tùy theo mình yêu thích.

 xem thêm bao cao su đôn dên khủng

Địa chỉ mua đồ chơi tình dục ở ở đâu tốt nhất ?

Hiện tại chúng tối có 2 shop bán hàng tại 2 thành phố lớn là TP.HÀ NỘI và TP. HCM

TP.HÀ NỘI: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

TP.HCM: 138 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Đồ chơi tình dục cho nữ - trứng rung tình yêu cho bạn nữ

Chính sách - bảo hành - bảo trì và đổi hàng mới ?

Chính sách bảo hàng: bảo hành trong 6 tháng (mọi lỗi về sản phẩm chúng tôi đều tiến hàng kiểm tra sửa chữa cho khách hàng hoặc đổi sản phẩm mới cho khách hàng)

Chính sách đổi hàng: Trong vòng  tuần đầu tiên nếu khách hàng không thực sự ưng ý với sản phẩm mà mình đã lựa chọn chúng tối đều tiến hàng đổi sản phẩm mới ưng ý hơn cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-4ca00558b031c99cbd80219022103dd0.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100