Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

1321 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C201
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp kích thích hưng phấn chị em lên khoái cảm cao trào nhất. dương vật giả dạng trứng rung tình yêu để kích thích sự đam mê khoái cảm ngây ngất . Khả năng rung động của trứng sẽ tác động mạnh mẽ đến vùng âm đạo làm kích những khoái cảm của điểm G. Đồ chơi tình dục sẽ giúp quý chị em lên cao trào khoái cảm đỉnh điểm nhất và làm cho chị đạt được những mong muốn cần thiết. Trứng rung tình yêu có thể làm thỏa mãn những nhu cầu sung sướng và kích thích lên đỉnh cao trào khoái cảm và làm cho khả năng lên hưng phán đạt đỉnh cực khoái nhất.

1.Dương vật giả dạng chày rung kích thích khoái cảm 

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Trứng rung tinh yêu sử dụng những ung động để kích thích những điểm nhạy cảm làm chị em hưng phấn đến tột đỉnh cao trào nhất và làm cho chị em thỏa mãn sự dung sướng cực khoái và giúp chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm nhất, Với cấu trúc như vậy sẽ kích thích mạnh mẽ vào những điểm G để giúp bạn tình đạt được hưng phấn khoái cảm mạnh mẽ nhất và làm cho chị em thỏa mãn những cơn khát về tình dục để nâng cao khả năng chinh chiến lên đỉnh điểm khoái cảm.

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp kích thích hưng phấn chị em

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ .

Trứng rung tình yêu - dương vật giả là sản phẩm cao cấp giúp kích thích những khoái cảm mong muốn cực đỉnh của chị em phụ nữ và giúp cho các chi dễ dàng lên đỉnh thăng hoa khoái cảm và giúp khả năng kích thích khoái cảm lên hưng phân đỉnh điểm nhất.

Trứng rung tình yêu sẽ là dụng cụ hỗ trợ dỉnh điểm nhất cho khả năng lên hưng phấn và khả năng kích thích màn dạo đầu hoàn hảo nhất cho khả năng lên khoái cảm cao trào nhất và cho khả năng lên hưng phấn đỉnh điểm nhất. với màn dạo đầu hoàn hỏa sẽ cho chị em đạt được trang thái khoái cảm cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Trưng rung tình yêu là đồ chơi tình dục có kích thước là 100 x 40 mm có khả năng thiết kế rất đẹp mắt và bắt mắt giúp cho sự lên đỉnh của chị em bất cứ lúc nào. Chất liệu là silicon y tế cao cấp giúp cho khả năng lên đỉnh khoái cảm tốt nhất. trứng rung có thắt eo lại ở giữa để tạo ra khả nang rung động kích thích khoái cảm manh nhất và làm cho chị em đạt được những hưng phấn đỉnh điểm cao trào cho khoái cảm cực khoái

Khả năng chi tiết trứng rung là loại trứng rung không dây để kích thích hưng phấn chị em lên đến cao trào khoái cảm nhất giúp cho sự  hưng phấn đỉnh điểm nhất. việc kích thích sẽ đạt được những khoái cảm cực đỉnh. Việc sử dụng không dây sẽ dễ dàng để chị em đưa cả trứng rung tình yêu vào trong âm đạo để tạo lên những khoái cảm hưng phấn nhất.

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Trứng rung tình yêu yanlone được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ với khả năng kích thích những điểm nhạy cảm cực đỉnh nhất cho hưng phấn lên đến đỉnh điểm cao trào nhất. với công nghệ hiện đại sản phẩm chứa đựng nhưng mo tơ nhỏ và nhiều cấp độ rung khác nhau để kích thích những khoái cảm hưng phấn nhất của chị em

Hướng dấn sử dụng: 

Chị em lưu ý cách làm dài dương vật tự nhiên bằng việc sử dụng máy tập

Lắp Pin vào remove điều khiển để và vào cục rung đảm bảo cho khả năng rung động đạt được những mong muốn kích thích mạnh mẽ khoái cảm cao trào nhất.

Sử dụng gel bôi trơn để oa đều bề mặt dương vật giả dạng trứng rung để kích thích bạn tình đạt trạng thái hưng phấn cực đỉnh nhất và gúp bạn tình dễ dàng lên đến đỉnh điểm cao trào khoái cảm và giúp khả năng tận hưởng khoái cảm được bạn tình đảm bảo nhất.

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

Khi đưa trứng rung vào trong âm đạo các chị em chọn chế độ rung nhỏ nhất để kích thích cảm hứng của cô nàng âm đạo lên từ từ sáu đó tang dần khả năng kích thích lên để cô nàng âm đạo tận hưởng hết những khoái cảm cực đã nhất và tạo được rung động đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục – trứng rung tình yêu cao cấp

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-fa2c17cb3e9059411420c01714cbf370.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100