Dương vật giả giống thật kích thích cô bé lên đỉnh

1680 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: C104
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
     
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 99

Dương vật giả giống thật kích thích cô bé lên đỉnh

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh điểm là dòng đồ chơi khá độc đáo nó giúp kích thích khả năng hưng phấn của các cô bé âm đạo lên đỉnh điểm cao trào vè khoái cảm và cũng giúp cho sự kích thích các cô bé âm hộ được mãn nguyện nhất. dương vật giả được thiết kế bởi chất liệu cực kỳ mềm mịn giúp cho sự thăng hoa đạt được những hưng phấn đỉnh điểm cao trào đỉnh cực khoái nhất. dương vật giả được thiết kế sự dụng lực hút chân không để tạo ra những hưng phấn đỉnh điểm giúp kích thích mạnh mẽ nhất.

Dương vật giả cao cấp LELO kích thích cô bé gào thét

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

Dương vật giả độc đáo giúp chị em phụ nữ có những khả năng hưng phấm mãnh liệt nhất nhưng lại gấp rât nhiều lần so với các quý ông, để làm các chị lên đỉnh cao trào đòi hỏi bạn tình của mình phải có kiến thức về tình dục và hiểu về bạn tình của mình. Với việc sự dụng dương vật giả giống thật sẽ giúp các chị em được lên đỉnh điểm cao trào của sự sung sướng đỉnh điểm và làm các chị em luôn phải ngây ngất vè khoái cảm cửa mình để giúp cho khả năng lên đỉnh sung sướng được sướng nhất.

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh điểm

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 900.000 VNĐ .

Cấu trúc của dương vạt giả- đồ chơi tình dục rất mới nó là sản phẩm kết hợp công nghệ áp lực hơi nước để kích tích cô bé của các chị em được sướng điên cuồng làm các chị em luôn đê mê ngây ngất nhất và làm các chị em sướng tê tết cho những khoái cảm giâng trào đỉnh điểm nhât. Tổng kích thước của sản phẩm là 200 mm, trong đó kích thước sử dụng là 140 mm. đướng kính đỉnh đầu là 2.8 mm, than dương vật là 3.2 mm. phía dưới được thiết kế đế đa năng có khả năng gắn vào các vị trí mặt phằng để tạo tư thế tốt nhất cho chị em sướng thủ dâm. Trên than của dương vật được thiết kế nhiều gân để tạo những khoái cảm đỉnh điểm cao trào nhất khi co xát với cô bé âm đạo để tạo ra những rung động kích thích điểm G được tuyệt vời nhất.

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

Phái trong của dương vật rỗng để tọa đường lực áp lức khi bộ điều khiển bằng áp suất của quả bóp được tác dụng. khi lên đến cao trào đỉnh điểm của sự sung sướng, dươn vật gải được áp lực nước phóng mạnh thông qua hệ thống của quả bóp lên dễ dàng tìm đến điểm G của các bạn nư để kcihs thcihs khoai cảm cho các bạn nữ đạt được những trạng thái cực đỉnh hơn.

Với sản phẩm mới này việc kích thích các cô bé âm đạo sẽ dễ dàng làm khẳ nang lên đỉnh tốt hơn, nó có thể kích thích những điểm G nhạy cảm năm sâu trong âm đạo của cô bé để dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất. các tia nước được phun ra giống như bạn dang có cảm giác quan hệ với các anh chàng mạnh mẽ phùn từng dòng tinh dich nóng hổi cao trào

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

Việc dùng sản phẩm này-đồ chơi tình dục cho nữ sẽ thích hợp để làm tang hưng phán cho chị em sướng điêm cuồn hơn. Khi được kích thích mạnh mẽ chuẩn bị lên cao trào hưng phấn cũng là lúc được các chàng xuất những dòng tinh dịch nóng hổi vào và đó cũng là một thiết kế độc đáo để cho các chị lên cao trào khoái cảm cực đã nhất và cũng làm cho các chị em sướng điên cuồng nhất. việc bằn những tia nước mạnh vào trong khi chị em đang lên cao trào để tạo được hưng phấn mạnh mẽ hơn cho chị em kich thích mạnh mẽ hơn. Và cũng làm cho khả năng lên đỉnh hơn.

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

Hướng dẫn sử dụng:

Việc sử dụng rất đơn giản chị em chỉ cần sử dụng một số vị trí thích hợp nhất cho việc kích thước cực đỉnh hơn. Khi kích thích lên cao điểm sẽ kích tích mạnh mẽ và lúc đó sẽ giúp cho chị em sướng khoái cảm cực đã hơn và cũng giúp chị em lên đỉnh bắn những tia nước cực đã vào âm đạo để tạo lên những khoái cảm đã nhất. dùng cao cao su đôn dên thường xuyên rất tốt cho sức khỏe và khả năng sinh hoạt đổi mới vợ chồng.

Dương vật giả giống thật kích thích hưng phấn cô bé lên đỉnh

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-d37061d42550c5bfa2f599ae8dfd48af.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100