Đồ chơi tình dục cao cấp kích thích hưng phấn của chị em

1193 Khách Hàng: thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: C594
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cao cấp máy massage điểm G của phụ nữ

Đồ chơi tình dục máy massage điểm G của phụ nữ đây có thể được coi là một dòng đồ chơi tình dục cao cấp có thể làm kích thích hưng phấn và thư giãn cho chị em, đem lại cho chị em các cảm giác các khung bậc cảm súc được chìm đắm trong  cơn say đê mê chìm đắm trong cuộc yêu đươc dài lâu và hưng phấn hơn trong cuộc yêu được thêm phần dạo dực cháy bỏng được kéo dài thêm hưng phấn cao hơn

Đồ chơi tình dục cao cấp kích thích chị em

Đồ chơi tình dục cho nữ chày dung được thiết kế chính hãng và có công dụng thế nào?

Chày dung may massage  đây là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ có các kiểu dáng hiệu đẹp vô cùng độ để phù hợp cho phái nữ để massage âm đạo để tạo ra được những khoái cảm cao cực độ sướng dên rỉ, có các chế độ dung đa tần số khác nhau để làm tăng thêm cảm hứng mãnh liệt cho người dùng bằng cách điều chỉnh các chế độ dung khác nhau để kích thích vào âm đạo hay những vùng nhạy cảm trên cơ thể để cảm nhận được sự đê mê say đắm cho chị em.

Đây là một sản phẩm được nhâp khẩu hoàn toàn chính hãng của mỹ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng cũng như chức năng của sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .

Đồ chơi tình dục cao cấp massage điểm G

dương vật niên phong con ring sẽ giúp cho các chị em quản lý được chồng mình lý tưởng nhất.

 • Bài liên quan

Cấu tạo chính của sản phẩm: Đồ chơi tình dục máy massage điểm G

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục máy massage điểm G
 • Xuất xứ : Mỹ
 • Thương hiệu: naionel
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp an toàn tuyệt đối
 • Kích thước sản phẩm: 150mm x 32mm
 • Chức năng sản phẩm : có 15 cấp độ rung và kích thích khác nhau tạo nên các khoái cảm khác nhau.
 • Nguồn : điện
 • Một hộp: hộp /1 chiếc
 • Giá bán trên thị trường :1.600.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.400.000VNĐ

Đồ chơi tình dục nữ - chày dung có tác dụng như thế nào?

Tác dụng đồ chơi tình dục nữ chày dung có rất nhiều công dụng dùng để massage cho chị em phụ nữ có một cảm giác mãnh liệt ở các vùng nhạy cảm âm đạo hay các vùng nhạy cảm khác để kích thích cho chị em có các khoái cảm, tăng thêm được những cảm súc để đạt được những khoái cảm cao độ nhất trong quan hệ tình dục để tăng thêm các cảm hứng giúp cho việc nên đỉnh đến tận cùng được say đắm đê  mê cảm súc hơn.

Xem them chi tiết về dương vật giả cao cấp

Đồ chơi tình dục cao cấp tăng thêm khoái cảm

Đồ chơi tình dục có tác dung như thế nào cho người sử dụng?

Đồ chơi tình dục có tác dụng làm tăng hưng phấn cũng như kích thích được khoái cảm làm cho chuyện tình dục được tăng thêm phần cao hứng mãnh liệt hơn trong quan hệ tình cảm và để massage thư dãn cho vùng nhạy cảm, kích thích cho người bạn tình được say đắm hơn.

Còn có tác dụng giúp giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi cho cuộc sống hằng ngày để cho tinh thần được thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Để đảm bảo được sự an toàn trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng. rồi mở máy nên và chon chức năng tùy theo các cảm súc của mình để sử dụng và cảm nhận được một cách thoải mái nhất.

Có thể bôi thêm một chút gel bôi trơn xoa đều nên trên của đầu dung làm tăng thêm được cảm hứng cũng như có thể tận hưởng được những cảm giác cao độ và nhịp nhàng nhất.

Sau khi sử dụng song rửa ạch bằng nước và cất đi để dẩm bảo lần sau sử dụng được an toàn nhất.

Lưu ý: Bạn không nên dùng chung sản phẩm này với các người khác để đảm bảo được sự an toàn nhất định trách được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Đồ chơi tình dục cao cấp massage thư giãn

Đồ chơi tình dục nên nua ở đâu là uy tín và chất lượng?

Nên mua sản phẩm đồ chơi tình dục tại các điểm bán hàng đã được chứng nhận và được cấp giấy phép kinh doanh về độ an toàn của sản phẩm, quý khách nên tìm đến những cơ sở đó để mua sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lương độ an toàn hơn, không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc và suất sứ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện tại chúng tôi có 2 cơ chính đã được chứng nhận cấp giấy phép kinh doanh.

Cơ sở 01 tại Hà Nội: 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 02 tại Tp. HCM:  92 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, HCM.

Đồ chơi tình dục cao cấp kích thích phái nữ

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-4446b1e992081f13515f29551641d418.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100