Âm đao giả cao cấp tự động làm tình cho quý ông

1093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: C555
Tình trạng: Còn hàng

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm làm tạo lên khả năng kích thích khoái cảm và độ sướng đỉnh điểm nhất, giúp cho các quý ông có khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. Âm đạo giả cao cấp làm  tình tuyệt đỉnh khả năng kích thích tuyệt vời tạo độ sướng độ hưng phấn khoái cảm cao trào và tạo độ sướng tốt nhất. Âm đạo giả được thiết kế để tạo lên độ khoái cảm và độ sướng đỉnh điểm làm cho các quý ông hưởng thụ những cảm hưng khoái cảm cao trào và khả năng kích thích độ sướng hưng phấn tốt nhất.

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Các tư thế thủ dâm với âm đạo giả cao cấp cho chàng lên đỉnh

Nam giưới thường có xu hướng thủ dâm khi ở một mình để tạo lên những khả năng kích thích khoái cảm cho cao trào nhất, thủ dâm nam giới được thực hiện do việc đòi hỏi tâm sinh lý giúp cho các quý ông có được những trạng thái kích thích hưng phấn khoái cảm và làm cho các quý ông có được những trạng thái và khả năng kích thích sung mãn nhất.

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Thông tin cấu tạo chính của sản phẩm máy thủ dâm cao câp

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp máy tự động làm tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 2.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.800.000 VNĐ + gel bôi trơn cao cấp

Kích thước: 220 mm x 80 mm.

Chất liệu tạo bên trong là silicon y tế cao cấp.

Âm đạo giả được cấu tạo đẹp và sang trọng , đặc biệt có khả năng tự động làm tình để kích thích cậu nhỏ lên đỉnh khoái cảm và làm tình mơn trớn vuôt ve cậu nhỏ tuyệt đỉnh và mỹ mãn nhất.

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Thủ dâm nam giới là một nghệ thuật và đã là nghệ thuật thì cần có những khả năng kích thích khoái cảm tạo lên độ hưng phấn để tạo cho chị em có những cảm giác kích thích tốt nhất,

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Thủ dâm với cô nàng âm đạo giả để giúp kích thích hưng phấn và tạo lên cực khoái sẽ làm cho chị em có được những cảm nhận hưng phấn và có được trạng thái sung mãn khi kích thích khoái cảm cao trào nhất.

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Với cô nàng âm đạo tự động thủ dâm sẽ giúp cho các quý ông làm tình hoàn hỏa và mang đến nững khả năng kích thích khoái cảm hưng phấn tuyệt vời và làm cho các quý ông cảm nhật được hết sự tinh túy trong quá trình kích thích ham muốn thủ dâm.

---->>> cách làm chàng sướng phát điên: Đồ chơi tình dục nam

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Hướng dẫn khi thủ dâm với âm đạo giả cao cao cấp, âm đạo giả tự động, âm đạo giả giống thật

Chọn tư thế thủ dâm sao cho hợp lý để quý ông có được những trạng thái kích thích hưng phấn khoái cảm và làm cho các quý ông có được sự cảm nhận và kích thích hưng phấn tốt nhất.

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Dùng gel bôi trơn xoa lên bề mặt âm đạo để tạo lên khả năng kích thích âm đạo tuyệt vời nhất cho âm đạo có được nhưng cảm giác kích thích đỉnh điểm và cảm giác kích thích lên cao trào hưng phấn

Âm đao giả cao cấp tự động thủ dâm cho đàn ông

Trong quan hệ vợ chồng dùng bao cao su đôn dên để tạo lên khả năng an toàn và biện pháp kế hoạch hóa gia đình hoàn hảo làm cho các quý ông có được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm và sung mãn nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-7ed560ebb69d1423fb245074d75ccff6.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100