Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G

969 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: C116
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G

Bạn đang muốn tìm cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục? Bạn muốn thay đổi cảm giác tự sướng thủ dâm? Hãy sử dụng ngay sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G máy matxa Lexy có thể kích thích bạn lên đỉnh sung sướng ngay khi sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mềm mịn tự nhiên đem đến cảm giác kích thích tuyệt vời mỗi khi sử dụng có rất nhiều người đã dùng và cảm thấy thích thú với sản phẩm này của chúng tôi. Dụng cụ này rất thích hợp với các cô nàng độc thân muốn khám phá cơ thể của mình, muốn có cảm giác sung sướng như có bạn tình cạnh bên chăm sóc.

Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G 1

1, Giới thiệu sản phẩm đồ chơi người lớn

Máy matxa kích thích điểm G Phụ Nữ Lexy là hãng cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục lớn nhất đất nước Nhật Bản, dụng cụ hầu hết đã có tại các nước ở khu vực Châu Á. Sản phẩm đồ chơi người lớn lexy được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng và giá thành phù hợp với nhiều người.

2, Thông tin về dụng cụ tình dục hỗ trợ cho nữ

Tên sản phẩm: Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G 

Mã SP: C116

Thương hiệu: Lexy

Chất liệu: Silicon

Công dụng: Tăng khoái cảm cho nữ

Giá thị trường:  850.000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 750.000 VNĐ.

>> Xem ngay dụng cụ hỗ trợ tình dục bán cho Chị Em chạy nhất 2016 tại đây: dương vật giả

Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G  2

Dụng cụ tình dục cho nữ được trang bị cấp độ rung khác nhau thay đổi khiến cô nhỏ bị kích thích nhanh chóng, hơn thế nữa trên thân của dụng cụ này còn được thiết kế dạng xoắn có rãnh khi cọ xát vào âm vật chắc chắn sẽ khiến nàng có cảm giác mạnh mẽ hơn.

>> Giảm giá 30% khi mua sản phẩm tại chuyên mục này: Sextoy cho nữ

3, Hướng dẫn cách dùng đồ chơi người lớn

Để sử dụng sản phẩm này bạn cần kiểm tra nguồn điện trước khi dùng, thử sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt. Tiếp đến bôi gel bôi trơn lên máy matxa điểm G nhằm tăng độ ẩm và khoái cảm cho Phụ Nữ khi sử dụng sản phẩm đồ chơi người lớn này, bên cạnh đó nếu muốn tăng mạnh cảm giác ham muốn hãy mở những bộ phim người lớn tươi mát chắc chắn sẽ khiến cảm xúc của nàng rạo rực hơn.

Đồ chơi người lớn cho nữ kích thích điểm G  3

4, Địa chỉ mua dụng cụ tình dục cho nữ

Để mua dụng cụ kích thích điểm G của Phụ nữ này bạn hãy liên hệ với cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay, với 5 năm cung cấp và phân phối sản phẩm chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu sản phẩm tốt nhất này. Dụng cụ tình dục tại cửa hàng luôn có chính sách bảo hành cho khách, đồng thời luôn có những phần quà ưu đãi giá trị giành tặng cho khách hàng thân thiết. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăn sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0909 758 245 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-0023b1c32f4aa672356c2f7c97bf2aa3.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100