Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục kích thích cậu nhỏ

1123 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: C566
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm là dòng sản phẩm búp bê tình dục làm khao khát và cháy bỏng những khả năng nhu cầu sinh lý của các quý ông, giúp cho các quý ông có thể lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm và hưng phấn. búp bê mô phỏng các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ tạo dáng vẻ làm tình hoàn hỏa để kích thích khả năng sướng và độ sướng cao trào cho cậu nhỏ.

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Giải tỏa sinh lý cho chồng bằng búp bê tình dục - đồ chơi tình dục cho nam

Búp bê tình dục được mô tả bằng khội khối silicon đồng chất với chất liệu như thật cho khả năng kích thích khoái cảm và các bộ phận sinh dục được làm công phu đẹp mắt, một sản phẩm mang đến những nét tười mát trong đời sống tình dục và làm cho khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cho các quý ông cao trào nhất,

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Thông tin chính về sản phẩm Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.430.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1300.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước 300 mm x 90 mm,

Tính năng : giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất cho các bạn nam.

Chức năng: 20 cấp độ tân số rung khác nhau kích thích trạng thái khoái cảm tốt nhất.

Cấu tạo là em búp bê xinh xắn đáng yêu cho khả năng kích thích khoái cảm và làm tình độc đáo nhất, hấp dẫn nóng bỏng và cực kỳ sexy tạo lên vẻ khêu gợi và đầy vẻ khêu dâm quyến rũ. Búp bê được tạo vẻ vòng một căng tròn đẫy đã làm cho các anh chàng lên đỉnh cao trào và khả năng sung mãn nhanh nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Hai bộ nhũ hoa to căng đầy đặn cho phép các quý ông có thể bú mút massa xoa bóp để tạo lên khả năng kích thích hưng phấn cực đỉnh phía dưới là vòng eo thon cực kỳ hấp dẫn và một đôi mông to càng tròn phổng pháo nôi cuốn và thu hút sự chú ý kích thích cậu nhỏ lên đỉnh diểm hưng phấn cao trào nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Búp bê được thiết kế với một điểm đặc biệt cưc kỳ độc đáo là bộp phận âm đạo giả giống thật với 2 bơ mu âm đạo giả đầy đặn kích thích khả năng hoái cảm. lỗ âm đạo giả nhỏ và se khít luôn có thắt để quấn lấy cậu nhỏ dương vật làm tình cực kỳ hiệu quả nhất, búp bê tình dục mang đến những nét tươi mới trong đời sống tình dục.

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ

Chọn những tư thế thủ dâm tốt nhất để kích thích trạng thái khoái cảm và làm cho khả năng làm tình dược mạnh mẽ nhất đặc biệt giúp cậu nhỏ đi sâu vào trong để kích thích những bí âm và tìn những khả năng kích thích độ sướng khoái cảm tốt nhất, --->> Bao cao su đôn dên tăng kích thước của dương vật làm cho nàng sướng rên rỉ

Đồ chơi tình dục cho nam – búp bê tình dục gợi cảm

Dùng gel bôi trơn xoa lên âm đạo tạo lên những cảm hưng kích kích thích được trạng thái khoái cảm đỉnh diểm nhất và làm cho các quý ông có những cảm giac thăng hoa mô trường thủ dâm giống như thật, hưng phấn và đỉnh diểm. đồ chơi tình dục giá rẻ sẽ mang đến cho bạn những khả năng cảm nhận khoái cảm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-4abcf822e59e6d2995719afd6f9d9134.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100