Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

1119 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: C99
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung là dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục tuyệt vời nhất hiện nay, với giá thành phải chăng phù hợp với nhiều người. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thuộc tập đoàn đồ chơi sextoy lớn nhất thế giới Pretty Love. Theo khảo sát mới đây của các chuyên gia tình dục hàng đầu tại Mỹ, khoảng 70% Phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của mình, cũng một phần vì bạn tình bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.. Một phần khác là do nhiều Chị em cô đơn, độc thân hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà. Vậy nên hãy chọn ngay cho mình một dụng cụ tình dục hỗ trợ tuyệt vời.

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

Cách để kích thích phụ nữ đạt khoái cảm cao khi yêu là điều tưởng như rất khó mà lại dễ dàng, nếu Chị Em tự sướng, thủ dâm thì có thể đạt khoái cảm cực cao. Nhưng để bạn tình kích thích mà tăng cảm xúc thì tốt nhất là nên sử dụng đồ chơi tình dục. Các chuyên gia sức khỏe tình dục đã nghiên cứu nhiều năm liền và cho ra đời những dòng sản phẩm hộ trợ tăng cường cảm giác khoái cảm cho phụ nữ bằng những dụng cụ tình dục nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết để thăng hoa hơn. Ngày hôm nay chúng tô sẽ giới thiệu tới các bạn Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung.

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

Thông tin về sản phẩm:

Mã SP: C99

Thương hiệu: Loveaider

Công dụng: Tăng khoái cảm, kích thích điểm G cực mạnh

Giá sản phẩm: 850.000 VNĐ.

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

Khác với các dòng dương vật giả bình thường, Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi với màu sắc hồng tím quyến rũ, nó là sản phẩm massage kích thích đa điểm có thể kích thích tất cả các vùng nhạy cảm trên cơ thể mà bạn muốn. Dụng cụ này được nhiều người chọn lựa làm sản phẩm tự sướng thủ dâm mà không cần bạn tình cạnh bên,  Bên cạnh đó rất nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng sản phẩm này để thay đổi không khí khi quan hệ tình dục.

Dụng cụ tình dục cho nữ - dương vật giả Prettylove có rung

Hướng dẫn cách dùng:

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần lắp pin đầy đủ và chạy thử trước. Đảm bảo trong quá trình hoạt đông luôn luôn ổn định hơn.

Bước 1: Bật chức năng rung, có 3 chế độ chọn chế độ phù hợp nhất.

Bước 2: Kích thích âm vật, nhũ hoa và các vùng nhạy cảm của nàng.

Bước 3: Mở phim hoặc hình ảnh tươi mát tăng thêm phần kích thích.

Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả này đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Không dùng chung nó với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dụng cụ hỗ trợ cho nam tại website: https://cachlamtoduongvat.com/

Cửa hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách, Xin chào và cảm ơn!

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-db7713122868d8af65ab888055743bbe.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100