Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

1368 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.750.000 VND
Mã sản phẩm: C80
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh có khả năng kích thích cô nhỏ ở 12 cấp độ rung và 6 chức năng khác nhau. Dụng cụ đi kèm còn có thể que rung hậu môn có thể kích thích cùng lúc mang lại cảm giác hạnh phúc và sung sướng ngay sau khi sử dụng thiết bị đồ chơi người lớn cho nữ này.  Cửa hàng đã và đang là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất Việt Nam, với 5 năm chuyên cung cấp các sản phẩm tình dục cho nam và nữ chúng tôi đã có những nhân viên giỏi chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

Dụng cụ tình dục cho nữ từ lâu đã là sản phẩm không thể thiếu của những Chị Em đang độc thân, sản phẩm mang lại khoái cảm, sung sướng và hạnh phúc mà chẳng cần tới bạn tình cạnh bên. Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ này còn được nhiều cặp đôi vợ chồng sử dụng để kích thích màn dạo đầu thêm phần hưng phấn và mạnh mẽ hơn mỗi khi sử dụng. Trên thế giới, nhiều nước phát triển coi dụng cụ tình dục như một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng hàng ngày, bên cạnh đó nó còn là dụng cụ thủ dâm hết sức hữu ích.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

Theo kết quả mới đây, khoảng 90% những người thủ dâm sẽ có sức khỏe ổn định, tâm trạng thỏa mái hơn những người bình thường. Thủ dâm làm giảm stress căng thẳng và mệt mỏi, Tại Việt Nam, chúng tôi tự tin là cửa hàng cung cấp dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời với giá thành ưu đãi nhất. Để mua được các sản phẩm chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0932 790 650, sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn dụng cụ cho bạn, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm đó chính là Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh - máy liếm âm đạo Rolling Fun đang được rất nhiều người thích thú và hài lòng khi sử dụng.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

Thông tin sản phẩm:

Mã SP: C80

Thương hiệu: Rolling Fun

Chất liệu: Silicon cao cấp

Công dụng: Kích thích mạnh mẽ âm đạo và hậu môn

Phụ kiện: Que rung hậu môn

Giá thị trường: 1.900.0000 VNĐ.

Mua tại cửa hàng: 1.750.000 VNĐ.

Máy liếm âm đạo Rolling Fun được thiết kế rất độc đáo, phần cánh liếm được làm từ chất liệu hoàn toàn bằng silicon mềm mịn tự nhiên có thể hoạt động linh hoạt liếm liên tiếp khiến cô nhỏ phát khóc vì quá sướng. Đi kèm theo sản phẩm là que rung hậu môn, bạn có thể kích thích đa điểm, kích thích đồng thời cả âm vật và hậu môn của nàng, khoảng 90% Phụ Nữ rất hài lòng với bộ sản phẩm hỗ trợ tình dục cao cấp và an toàn này. Xem nhiều sản phẩm cho nàng tại đây: Sextoy cho nữ

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G lên đỉnh

Hướng dẫn cách dùng:

Để dùng dụng cụ tình dục - kích thích điểm G phụ nữ lên đỉnh này rất đơn giản, đầu tiên bạn cần kiểm tra máy liếm rolling Fun và các phụ kiện đi kèm, đảm bảo đầy đủ đúng như yêu cầu. Tiếp đến, bạn lắp 4 PIN vào điều khiển và sử dụng. Bạn có thể thay đổi tốc độ, chức năng của máy liếm sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng hãy mở thêm những bộ phim tươi mát nóng bỏng giúp tăng khoái cảm mạnh mẽ hơn.

Sau khi thỏa mãn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Không được sử dụng chung loại sản phẩm này với đối tượng khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-6a2795cb9d8d17e1fb43c475a35dd671.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100