Dụng cụ tình dục - Tăng sự sung sướng massage điểm G

1039 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: CLT10
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục - Tăng sự sung sướng massage điểm G

Dụng cụ tình thủ dâm cao cấp trứng rung tình yêu silicons là một trong những dòng sản phẩm thủ dâm cho các bạn nữ được sử dụng nhiều nhất trong năm 2017. Sản phẩm dụng cụ tình dục thủ dâm magic được thiết kế với nhiều tần số rung khác nhau, đáp ứng tiêu chuẩn kích thích khoái cảm tốt nhất cho bnj gái. để có thể đáp ứng được cuộc yêu mang đến được những sự hưng phấn kích thích mang đến cho cuộc yêu có được nhiều những cảm giác vô cùng khoái lạ, và những giây phút cảm giác lên đỉnh cực sướng. Ngày nay đối với ban nữ nhu cầu về tình dục ngày càng được trở nên mạnh mẽ và trở nên rất phổ biến, được nhiều người sử dụng trong các cuôc yêu để làm mới mẻ hơn.

dụng cụ tình dục cao cấp cực khoái

Dụng cụ tình thủ dâm sẽ tốt hơn cho khả năng tự sướng của các bạn nữ

Những dụng cụ tình thủ dâm về tình dục đang được nhiều các cặp đôi thích thú sử dụng, nhằm tăng hưng phấn, có thể chạm đến được tận sâu bên trong điểm G khoái cảm. Dụng cụ tình thủ dâm, trứng rung tình yêu được rất nhiều các cặp đôi vợ chồng thích thú, ưa thích sử dụng vì có thể mang đến được nhiều những sự mới lạ, những cảm giác tươi mới hơn cho cuộc yêu.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dụng cụ tự sướng - trứng rung tình yêu cao cấp magic

  • Tên sản phẩm: dụng cụ tự sướng - trứng rung tình yêu cao cấp magic
  • Xuất sứ : Nhật Bản
  • Chất liệu: Silions cao cấp
  • Kích thước trứng rung: 100 mm x 20 mm
  • Kích thước remove: 60mm x 25 mm
  • Chức năng: Kích thích khoái cảm điểm G mang đến cho bạn có được những sự cực khoái.

dụng cụ tình dục mang đến sư thăng hoa

Dụng cụ tình dục cao cấp trứng rung tình yêu được làm với chất liệu như thế nào

Dụng cụ tình dục cao cấp với chất liệu hoàn toàn bằng silicons cao cấp có được độ mền mịn cũng như có khả năng đàn hồi cực kỳ cao mang đến được cho người sử dụng có được những cảm giác thoải mái thỏa mãn được nhu cầu về tình dục. Dụng cụ tình thủ dâm sẽ đảm bảo mang đến những giây phút cực lạc cho các bạn nữ làm tình và cho khả năng lên đỉnh của sung sướng

dụng cụ tình dục đa năng

Với những sự thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo của sản phẩm, với chất liệu bao bọc bên ngoài hoàn toàn bằng silicons cao cấp. trứng rung tình yêu có được sự gọn nhẹ sẽ và rất rễ ràng sử dụng để kích thích khoái cảm cho người bạn tình. Đặc biệt dụng cụ tình thủ dâm trứng rung tình yêu còn được kết hợp với nhiều những tần số rung liên tục khác nhau sẽ mang đến được cho người sử dụng có được một cảm giác khoan khoái, thoải mái, có thể đưa người bạn tình chạm đến đỉnh khoái cảm một cách nhanh chóng.

Các quý ông có thể sử dụng dụng cụ tình thủ dâm cho màn dạo đầu để có thể dễ ràng tạo được cho chị em cảm xúc mà không cần đến nhiều những thủ thuật kích thích bằng tay. Đặc biệt, với những quý ông thường hay mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm thì đây có thể được coi là một sản phẩm có thể hỗ trợ nhằm kìm hãm được sự xuất tinh sớm kéo dài được thời gian quan hệ.

dụng cụ tình dục cho nữ thủ dâm

Những ai thì nên sử dụng sản phẩm dụng cụ tình dục thủ dâm

Sản phẩm dụng cụ tình dục thủ dâm có thể sử dụng được cho các chị em độc thân, các chị em có chồng phải đi công tác xa nhà nhiều ngày thiếu thốn đi tình cảm ân ái, thì đây có thể được coi là một sản phẩm có thể mang đến được những cảm xúc cũng như có thể đưa chị em đạt được đỉnh thăng hoa khoái cảm, những cảm xúc sung sướng, thỏa mãn được nhu cầu về sinh lý tình dục.

Không chỉ có thể mang đến được cho bạn có được những sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục mà dụng cụ tình thủ dâm còn giúp bạn có thể được giải tỏa được nhu cầu sinh lý tình dục mà còn có thể mang đến được cho bạn có thể xua tan đi được những sự căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống cũng như căng thẳng do công việc đè ép nên thì việc thủ dâm này sẽ giúp được cho bạn có thể giải tỏa được những sự nhu cầu đó một cách tốt nhất.

dụng cụ tình dục kích thích cực khoái

Hướng dẫn cách dùng sản phẩm dụng cụ tình dục nữ cao cấp

Trước khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.

Nắp pin vào trong bộ điều khiển theo đúng chiều dương chiều âm ký hiệu gi trên thành của khay pin

Khi kích thích chọn những tần số rung phù hợp từ nhẹ nhàng tăng lên đến cao trào cho khả năng tự sướng tốt nhất.

Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ cách nơi khô giáo thoáng mát cho lần sau tiếp tục sử dụng

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-27f14b338fc68920809a0e1beaa77e03.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100