Dụng cụ tình dục cao cấp massage đưa chị em nên đỉnh

1170 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: CLT07
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cao cấp massage đưa chị em nên đỉnh

Dụng cụ tình dục cho nữ sản phẩm này đang được nhiều bạn nữ sử dụng để có thể tự mình massa kích thích khoái cảm cho cơ thể, những bộ phận sinh dục khi thủ dâm tự sướng hoặc khi được bạn tình massa độ sướng tình dục. sản phẩm được thiết kế với những tần số rung động khác nhau tạo sự thăng hoa cực khoái, độc đáo, mới lạ vô cùng. Đây sẽ là một sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ mang tình chất giải trí cao cho đời sống tình dục hàng ngày.

Để có thể mang đến được những sự hiệu quả trong quan hệ tình dục thì đồ chơi tình dục nó giống như một chất xúc tác cho môi trường giao hợp tạo lên nhiều khoái cảm và giúp các bạn nam tự tin hơn khi quan hệ ân ái với người bạn tình, và tạo lên những cơn say mê nhất của da thịt chạm nhau

đồ chơi tình dục cao cấp đưa chị em nên đỉnh

Thông tin chi  tiết về sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ EVO

  • Tên sản phẩm: dụng cụ tình dục cho nữ EVO
  • Xuất sứ: Mỹ
  • Chiều dài sản phẩm: 20cm
  • Đường kính đầu rung: Đường kính đầu rung:4cm
  • Chất liệu: Silicons y tế cao cấp.
  • Quà tặng: 1 Gel bôi trơn cao cấp.

Đồ chơi tình dục tạo cảm giác hưng phấn

Dụng cụ tình dục nữ máy massage tạo nên được nhiều những sự hưng phấn

Với thiết kế 12 chế độ rung xoay ngoáy, tạo nên nhiều tần số  rung, như những làn sóng tình mạnh mẽ. mỗi lần kích thích âm đạo như những làn sóng giâng trao, lúc thì êm dịu mới lạ nhẹ nhàng như sự muốn ve mơn trớn cho màn dạo đâu khoái cảm, như một bàn tay mền dẻo, những đầy sự chặc lịch cho những khả năng dạo đầu. lúc thì mạnh mẽ như làn sóng lớn cuốn trôi và dâng trào tất cả, tạo lên một bản hùng ca của màn dạo đầu hoàn hảo.

Đây có thể được coi là một sản phẩm mang tới cho chị em một sự tuyệt vời nhất để kích thích khoái cảm với những sự thiết kế vô cùng độc đáo của sản phẩm dụng cụ tình dục nữ Evo. Đây là một công cụ cao cấp được sản xuất tại mỹ với thương hiệu nổi tiếng Evo sẽ tạo nên được cho các bạn trẻ có được những cảm giác vô cùng thỏa mãn sinh lý. Sự hưng phấn mang tới được những giây phút sảng khoái. Dụng cụ tình dục cho nữ với chất liệu silicons y tế cao cấp mền mịn sẽ tạo nên được cho chị em thoải mái khi sử dụng.  dụng cụ tình dục nữ để có thể kích thích cho cô bé âm đạo được sung sướng.

đồ chơi tình dục nữ massage điểm G

Những ai nên sử dụng sản phẩm dụng cụ tình dục cao cấp Evo

Dụng cụ tình dục cao cấp Evo có thể sử dụng được cho các bạn nữ đang độc thân, đang là sinh viên, đang là dân văn phòng hoặc chị em độc thân, các cặp đôi vợ chồng. giúp cho khả năng giải phóng nhu cầu ham muốn tình dục được mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt nhất cho khả năng sinh lý. Đối với cặp vợ chồng thì đây là điều lý tưởng cho màn dạo đầu hoặc cho khả năng đổi mới chuyện phòng the tốt nhất.

đồ chơi tình dục nữ tạo khoái cảm

Hướng dẫn sử dụng cụ tình dục nam nữ EVO

Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước khi sử dụng.

Sạc đầy pin trong khoảng 2h trước khi sử dụng.

Đưa nên vùng nhạy cảm để massags tạo cảm giác hưng phấn.

Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để trơn mượt hơn.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-fc95b6af5fa8488cf865fa25bc617da4.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100