Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa, sung sướng

717 Khách Hàng: thích sản phẩm.
950.000 VND
Mã sản phẩm: C119
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa

Máy mát xa điểm G King Kong là dòng dụng cụ tình dục cho nữ được nhiều người yêu thích sử dụng. Với khả năng kích thích trực tiếp lên những điểm G nhạy cảm một cách chân thật và sống động, đồ chơi tình dục mang đến những cơn cực đã sung sướng như trên mây, khiến những cô nàng khao khát tình dục phải mê man trong niềm thoả mãn tột cùng. Như một sức mạnh king kong tuyệt đỉnh, đồ chơi tình dục nữ giới, máy mát xa điểm G đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với chị em phụ nữ.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa

Giới thiệu về sản phẩm đồ chơi tình dục

Trong đời sống tình dục, việc lên đỉnh của phụ nữ tưởng chừng là việc rất khó khăn. Những kích thích, sự khơi gợi của cánh đàn ông rất khó để nàng đạt được xúc cảm sung sướng cực độ. Rất nhiều đàn ông cũng băn khoăn và luôn tìm cách tìm tỏi để làm sao mang lại khoái cảm mãnh liệt và đặc sắc nhất cho cô vợ của mình. Nhưng nếu chỉ bằng việc tăng cường thời gian và tốc độ tiếp xúc tay và miệng đến vùng nhạy cảm thì cũng rất lâu để đạt được. Sử dụng đồ chơi tình dục nữ giới sẽ giúp bạn cải thiện được đời sống tình dục của mình. Xúc cảm tình dục sẽ thăng hoa theo những nhịp rung nhẹ nhàng và liên tục của máy mát xa điểm G king kong.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa

Với những tính năng đặc biệt, có khả năng kích thích mọi vùng nhạy cảm của nữ giới, máy mát xa điểm G tạo ra những đợt sóng cực đã vô cùng lớn mạnh và chân thật. Cô nàng sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa vô cùng hạnh phúc. Chỉ trong thời gian ngắn, cảm xúc lên đỉnh sẽ được bung lụa, cô nàng đắm chìm trong sự đê mê, ngây ngất. Nếu như quan hệ tình dục với đàn ông, chị em chỉ có thể một vài lần cảm nhận được cảm giác lên đỉnh sung sướng thì với đồ chơi tình dục này, cô nàng có thể lên đỉnh nhiều lần.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa

Sản phẩm máy mát xa điểm G King Kong:

- Sản xuất tại Hoa Kỳ

- Có màu mạ kim vàng

- Kích thước độ dài đạt 185mm, đường kính 35mm

>> Bài liên quan: Dương vật giả cao cấp

Đồ chơi người lớn KingKong có chức năng gì?

Chức năng: mát xa, kích thích các điểm G nhạy cảm của nữ, giúp chị em cảm nhận được sự sung sướng cực đã khi thủ dâm, tự sướng

Đồ chơi người lớn được trang bị chế độ rung vô cùng kích thích, máy mát xa điểm G nhanh chóng giúp nữ giới đạt những xúc cảm khoái lạc sung sướng mãnh liệt. Kiểu thiết kế đẹp mắt với những đường cong quyến rũ của dụng cụ hỗ trợ tình dục, cô nàng sẽ bị choáng ngợp và bị thích kích ngay vào thị giác. Tuyệt vời hơn khi chiếc đồ chơi tình dục đó xoay rung, chọc ngoáy xung quanh vùng âm đạo, tạo ra những tiếng rên rỉ đầy hưng phấn. Nước âm đạo dần chảy ra một nhiều hơn khi chiếc máy mát xa liên tục tấn công sâu vào trong lỗ âm đạo, khiến cả cơ thể nàng nóng ran lên, uốn éo, xoay chuyển để đón nhận cho kịp những xúc cảm lớn mạnh đang liên tục ập đến. Hơi thở nàng cũng mạnh và dồn dập hơn. Sự phê pha đến tê dại bao trùm hết tâm trí nàng.

Dụng cụ tình dục cho nữ - kích thích điểm G thăng hoa

Sử dụng máy mát xa điểm G King Kong thực sự tiện lợi cho những cô nàng hay đi công tác xa nhà hay đang phải chịu những áp lực căng thẳng của cuộc sống. Nhờ đồ chơi tình dục nữ giới, các nàng sẽ được thoải mái tận hưởng những giây phút thăng hoa trên cả tuyệt vời. Những điểm G nhạy cảm dù khó tiếp xúc nhất cũng được cọ xát một cách hiệu quả nhất, đem đến những cung bậc cảm xúc đê mê và sung sướng mãnh liệt. Nàng luôn cảm thấy hạnh phúc, và mãn nguyện từ những xúc cảm đến từ chiếc dụng cụ đồ chơi tình dục thông minh và xinh xắn.

Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm kích thích điểm G phụ nữ:

Làm sao để có được nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất khi sử dụng đồ chơi tình dục máy mát xa kích thích điểm G phụ nữ

- Cần kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng

- Sử dụng gel bôi trơn thoa lên vùng nhạy cảm cần kích thích và lên dụng cụ tình dục nhằm tạo ra sự trơn trượt khi dụng cụ kích thích vào vùng kín, nhanh chóng đạt được những khoái cảm tuyệt vời mà không bị đau rát hay khó chịu.

- Chọn chế độ kích thích phù hợp, có thể thay đổi nhiều chế độ khác nhau, để tận hưởng những giây phút thăng hoa vô cùng sung sướng và mãn nguyện.

- Kích thích, mát xa lên nhiều vùng nhạy cảm để có thể hưởng trọn vẹn những xúc cảm tình dục tuyệt vời nhất.

- Thay đổi nhiều tư thế khác nhau một cách linh hoạt

Sau khi sử dụng xong dụng cụ hỗ trợ tình dục cần vệ sinh ngay liền để đảm bảo chất lượng của máy luôn tốt, vệ sinh bằng nước hay cồn y tế vẫn được, cần lâu khô và cho vào hộp đựng để bảo quản tránh làm hư hỏng máy do các va chạm bên ngoài gay ra, tránh xa tầm tay trẻ em, máy dùng cho trẻ em trên 18 tuổi.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-e8c9ec03a2431a535e0de89a8e2d3426.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100