Dụng cụ tình dục cho nữ làm cô bé sướng rên rỉ

906 Khách Hàng: thích sản phẩm.
990.000 VND
Mã sản phẩm: C578
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn được thiết kế theo đúng nguyễn mẫu dương vật giả hít tường của hãng Lovetoys tạo lên khả năng kích thích khoái cảm và khả năng làm tình độc đáo, dương vật giả lovetoy gắn tường làm tình hưng phấn và đỉnh điểm. với các chị em khi sử dung có thể thây thế tạo lên những khoảng khác làm cho chị em sướng đỉnh điểm và làm cho khả năng lên đến độ cao trào khoái cảm đỉnh điểm và mạnh mẽ.

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Cách sử tự sướng bằng Dụng cụ tình dục cho nữ hiệu quả nhất

Đổi nới tư tường cho chị em để thỏa mãn nhu cầu tình dục làm cho các chị em kích thích được khả năng hưng phấn tạo lên những khoái cảm kích thích và khả năng làm tình mạnh mẽ nhất, dướng vật giả hít tường luôn lên đến đỉnh điểm cho sự kích thích khoái cảm đỉnh điểm và mạnh mẽ, khả năng làm tình tuyệt vời, khả năng kích thích độ sướng hưng phấn.

--->> đổi mới đới sống tình dục bằng: Bao cao su đôn dên khủng

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Cấu tạo chính Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.200.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.000.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Chất liệu được đúc theo khuôn mẫu bằng chất liệu silicon y tế có độ mềm mịn tạo lên khả năng kích thích khoái cảm như thật. làm cho các quý cô sướng lên đỉnh cao trào và sẽ tạo lên khả năng kích thích mỹ mãn nhất.

--->> các làm vợ sung mãn : dương vật giả gắn tường

Kích thươc sản phẩm loại 1 : 210 mm x đường kính 34 mm,

Kích thước sản phẩm loại 2: 250 mm x đường kính 44 mm.

Mô tả đúng theo dương vật thật của người nam giới với bao quy đầu phân khúc, trên thân có nhiều đường gân tạo lên khả năng kích thích tình ai mạnh mẽ.

Đăc biệt phía dưới có hai ngọc đẹp mắt và sang trong làm chị em luôm mê mẩn và cảm tháy sự kích thích khoái cảm tuyêt đỉnh hơn.

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Hướng dẫn cách chị em tự sướng với Dụng cụ tình dục giá rẻ

Việc sử dụng dụng cụ tình dục giá rẻ sử dụng như một nhu cầu tất yếu để kích thích những trạng thái hưng phấn và khả năng làm tình độc đáo, việc sử dụng sẽ làm cho chị em kích thích độ sướng và khả năng khoái cảm lên cao trào .

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích điểm G hưng phấn

Dụng cụ tình dục giá rẻ sẽ thay thế dương vật của các quý ông, giúp cho các quý ông làm tình tạo lên độ tăng hưng phấn và tạo lên độ cao trào sung sướng khoái cảm làm cho các chị em cẩm nhận sự tuyệt vời kích thích

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-acfd251f486b1cca194ae219dd900d7c.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100