Dụng cụ tình dục - đưa các cặp đôi tìm lại sự hưng phấn

1093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: CLT08
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục - đưa các cặp đôi tìm lại sự hưng phấn

Một trong những sản phẩm được thiêt kế đẹp mắt đơn giản, nhưng lại thuận tiện cho các bạn nữ kích thích và làm tình đó chính là dụng cụ massa nữ vừa kích thích massa những bộ phận nhạy cảm vừa massa hậu môn, sản phẩm đổ dụng cụ tình dục cho nữ. Đây là sản phẩm được các bạn nữ đồng tính kích thích cho nhau để làm đêt tạo lên những niền cảm hứng riêng cho mình.

Do những sự nhu cầu sinh lý tình dục của chị em ngày được nâng cao, chính vì vậy để có thể đáp ững mang tới khả năng về tình dục hiệu quả nhất, cũng như có thể mang đến cho các chị em có được những giây phút để làm tình cực tính và hưng phấn mạnh mẽ đến ngọt ngào. Dung cụ tình dục cho les,  cho các bạn nữ đồng sẽ làm lên điều kỳ diệu đó.

dụng cụ tình dục đưa chị em thăng hoa

Thông tin sản phẩm dụng cụ tình dục cho les Loveaider

  • Tên sản phẩm: dụng cụ tình dục cho les Loveaider
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Chất liệu: Silicons cao cấp.
  • Kích thước: 210 mm x 32mm x 35 mm
  • Màu sắc: Tím
  • Chức năng: massage kích thích khoái cảm điểm G, tạo nên những cảm giác hưng phấn hơn cho cuộc yêu.

dụng cụ tình dục mang đến sự sung sướng

Dụng cụ tình dục cho nữ được thiết kế như thế nào.

Dụng cụ tình dục cho nữ đây có thể được coi là một sản phẩm vô cùng độc đáo với những sự thiết kế vô cùng độc đáo mới lạ, với hình xoắn ốc sẽ tạo được một cảm giác se khít khi đi sâu vào bên trong se khít âm đạo. Đặc biêt dụng cụ tình dục cho les còn được kết hợp với 10 các tần số rung liên tục khác nhau để cho bạn có thể rễ ràng thay đổi các cấp độ khác nhau.

dụng cụ tình dục cao cấp cực đã

Dụng cụ tình dục cao cấp đen đến những giây phút ân ái mặn nồng cực đỉnh.

Dụng cụ tình dục đa năng một dòng sản phâm mới và hiện đại, mang đến những giây phút thực sự làm tình cực đỉnh. Trong những cuộc yêu, mang đến những sựu thỏa mãn nhu cầu tình dục cho chị em để mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất, đặc biệt với các chị em phụ nữ thời gian có thể nên đỉnh lâu hơn điều này khiến cho các bạn nam khó khăn trong việc có thể đưa chị em có thể nên đỉnh khoái cảm cực khoái lạ mang đến được nhiều những cảm xúc vô cùng sung sướng. Dụng cụ tình dục cao cấp có thể massage kích thích điểm G mang đến cho chị em có nhiều những chất nhờn tiết ra từ âm đạo sẽ có thể làm cuộc yêu được thêm mợt mà hơn.

Với nhiều cấp độc rung với 10 tần số khác nhau sẽ đem đến được cho các chị em có được nhiều những sự cảm nhận vô cùng sung sướng. Với các bạn nam đã có những dụng cụ tình dục cho les các bạn nam có thể tự tin hơn khi kích thích cho người bạn tình đưa chị em được nên đỉnh thăng hoa nhất, các chế độ dung cực mạnh của Loveaider sẽ tạo nên được những sư rễ ràng đưa chị em nên đỉnh khoái cảm, các bạn nam có thể tự tin đưa chị em nên đỉnh mà không cần dùng nhiều những thủ thuật.

dụng cụ tình dục kéo dài thời gian quan hệ

Dụng cụ tình dục có rung những ai nên sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Dụng cụ tình dục có rung có thể sử dụng được cho các chị em độc thân các cặp đôi vợ chồng đã kết hôn nhiều năm thì có thể sử dụng sản phẩm dụng cụ tình dục giá rẻ này để kích thích mang đến những cảm giác hưng phấn cũng như có thể kích thích được sự khoái cảm tạo nên được những cảm giác sung sướng thỏa mãn được nhu cầu tình dục say đắm, massage làm tăng nên được những cảm xúc cũng như có thể tạo được nhiều những sự thú vị hơn. Đây là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách hiệu quả và an toàn  khi không có bạn tình bên cạnh, dụng cụ còn có thể giúp bạn massage toàn thân, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giời làm việc.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-652d465754431bf27053aabe65b86574.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100