Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm chồng yêu sướng điên

1176 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: C560
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm đàn ông sướng điên

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm đàn ông sướng điên, sản phẩm cao cấp thiết kế đúng vòng 3 của em gái tuổi đôi mươi làm cho các quý ông có những cảm nhận về khoái cảm và khả năng cảm nhận tinh tế kích thích độ ham muốn làm cho chị em đạt đươc những trạng thái khoái cảm đỉnh diểm. mông giả mô tả khả năng đầy đặn và tròn chịa làm cho các quý ông luôn cảm nhận được hết sự sung sướng đỉnh diểm về khoái lạc.

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm chồng yêu sướng điên

Cách giúp chồng yêu thăng hoa bằng dụng cụ tình dục cho nam.

Hình dáng vòng 3 không chỉ tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn phản ánh phần nào về nhu cầu tình dục của người phụ nữ đó, đó là người phụ nữ có dàng mong to khỏe khắn và đầy đặn săn chắc. vòng 3 là vòng đươc đàng ông ưa chuộng và lựa chọn vì nó tạo lên khả năng kích thích đan xem niềm đam mê khoái cảm.

Phụ nữ mông to hang rộng là biểu hiện của nét đẹp thông mình sự dụi dàng và đặc biệt hơn là có đời sống tình dục sung túc. Hộ có nhu cầu và kỹ thuật làm tình tuyệt vời biết cách chiều chồng làm tình với chồng làm cho chồng cho có được nhũng cảm nhận sung sướng về khoái cảm thảo mãn được nhu cầu chăn gối và thảo mãn được nhu cầu sinh lý.

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm chồng yêu sướng điên

Cấu tạo chính của dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm đàn ông sướng điên.

Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm đàn ông sướng điên

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 1.700.000 VNĐ .

Mua tại shop: 1.500.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao cấp

Kích thước: 225 mm x 210 mm x 130 mm.

Trọng lượng 3,5kg

Những người phụ nữ có mông rộng lơn eo thon hang rộng sẽ làm tình rất giỏi đó là ban năng và khả năng kích thích độ khoái cảm và làm cho họ có được những trạng thái kích thích sung sướng thỏa mãn được chuyện ấy trong nhu cầu sinh lý.

Không tự nhiện mà đàn ông lại thích phụ nữ có mông to hang rộng mà nó là bạn năng sinhg tồn của tạo hóa, sự chọn lọc của tự nhiên để kích thích khả năng đam mê cho quá chính sinh sản. một ngườ phụ nữ như vậy sẽ biết cách phối hợp để giao hợp và chọn cho khả năng thu tính tốt nhất cho quá trình giao hợp. khả năng làm tình và tạo được những nhu cầu khoái cảm hợp mỹ.

---> xem bài viết cách làm chồng yêu lên đỉnh : Âm đạo giả đa năng

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm chồng yêu sướng điên

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm đàn ông sướng điên

Để đúng hưởng tư thế để đàn ông thủ dâm có hiệu quả cao nhất, chọn những tư thể để tự sướng thủ dâm kích thích khoái cảm sao cho hiệu quả nhất, mang đến cho đàn ông những cảm hứng khoái cảm cao trào nhất. bao cao su gai sẽ kích thích những khoái cảm và giúp kích thích các chàng lên đỉnh cao trào làm cho chị em đạt được những trạng thái sung mãn nhất

Dụng cụ tình dục cho nam - mông giả làm chồng yêu sướng điên

Dùng thêm gel bôi trơn để tạo lên những cảm giác khoái cảm và tạo lên những môi trường kích thích như thật mang đến sự tự tin và cảm giác kích thích khoai cảm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×
Warning: mkdir(): No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 11Warning: fopen(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/1-7d52eb04b6e95e35342e8452541bbeca.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 43Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 44Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 45Warning: file_put_contents(/home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/cache/pagecache/meta.html): failed to open stream: No such file or directory in /home/admin/domains/cachlamtoduongvat.com/public_html/system/nitro/core/bottom.php on line 100